món ăn

Cách làm bánh nho khô và quả óc chó ngon và đơn giản theo kiểu chợ

Cách làm bánh nho khô và quả óc chó ngon và đơn giản theo kiểu chợ

Làm thế nào để chuẩn bị bánh mì hamburger. Bánh mì Hamburger hay còn gọi là bánh mì kẹp thịt là loại bánh mì chuyên dùng cho các loại bánh mì kẹp thịt như hamburger, bánh mì kẹp phô mai,… Món bánh mì thơm ngon này…

Cách chế biến đồ ngọt ngon của Vienna theo cách truyền thống

Cách làm bánh quy màu Viên, Bánh quy màu Viên là một trong những loại bánh quy Pháp ngon và đơn giản được làm với nhiều màu sắc khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm Bánh rán giòn thơm ngon cho bữa tối

Làm thế nào để chuẩn bị bánh rán giòn Bánh rán là một trong những đồ ngọt quốc tế được nấu trong dầu chiên hoặc trong lò nướng. Bánh rán được chuẩn bị từ bột chế biến mà …

Cách làm bánh nho khô, óc chó và quế, bánh nho khô và óc chó cho hai người, bánh nho khô và óc chó, căn bếp nhỏ của tôi.

Bánh nho khô và quả óc chó là một trong những loại bánh quốc tế đơn giản và ngon miệng thường được phục vụ như một bữa ăn nhẹ hoặc vào buổi tối, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh nho khô và quả óc chó Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh nho khô và óc chó
bột bánh kẹo 2 ly
trứng 4 miếng
Đường 1 ly
Sữa chua ⅔ kính
dầu lỏng ⅔ kính
bột nở 1,5 thìa cà phê
nho khô ½ cốc
vanilla ½ muỗng cà phê
quả óc chó băm nhỏ ½ cốc

Cách làm bánh nho khô và quả óc chó

giai đoạn đầu

chuẩn bị Bánh nho khô và quả óc chó Ngon Khi bắt đầu làm, chúng ta lấy 2 thìa bột mì trộn với quả óc chó và nho khô băm nhỏ, sau đó bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ cho đến khi nóng.

Đọc thêm  Cách làm bánh sữa chua socola ngon đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Trộn phần bột còn lại với bột nở, sau đó rây 3 lần và đặt sang một bên. Tiếp theo, bôi một ít bơ vào khuôn mong muốn và rắc bột mì lên, sau đó lật khuôn để bột thừa rơi ra ngoài.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ vani cùng với đường và trứng ở nhiệt độ phòng vào một cái bát thích hợp và trộn đều bằng máy trộn điện hoặc tay cho đến khi kết cấu của nguyên liệu trở nên đàn hồi và có màu kem.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, thêm dầu lỏng và sữa chua đặc vào bát và khuấy thêm 30 giây nữa cho đến khi kết cấu của các nguyên liệu đồng nhất. Tiếp theo, cho hỗn hợp bột mì và bột nở ở 2 bước vào và trộn đều chỉ trong vài giây cho đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau.

Đọc thêm  Cách chế biến món đậu trắng hầm chay ngon theo cách thuần chay

Giai đoạn thứ năm

Giai đoạn này, đổ 1/3 bột bánh vào khuôn, sau đó rải hỗn hợp quả óc chó và nho khô vào khuôn. Tiếp theo, chúng tôi thêm phần bột bánh còn lại và đặt khuôn vào lò nướng.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ hãy để bánh nấu trong 45 đến 55 phút. Sau 45 phút, dùng tăm kiểm tra bánh và lấy bánh ra khỏi lò nếu bánh đã chín hoàn toàn. Cuối cùng, chúng ta lấy bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức sau khi cắt bánh.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button