món ăn

Cách làm bánh nậm ngon đơn giản theo kiểu truyền thống

Cách làm bánh nậm ngon đơn giản theo kiểu truyền thống

Cách chế biến Kẹo Kool Kool Kool Kool là một trong những loại kẹo ngon của Ấn Độ thường được làm cho dịp năm mới, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh quy tinh bột ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm bánh quy tinh bột Bánh quy tinh bột là một trong những loại bánh quy quốc tế ngon và rất đơn giản, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh quy tinh bột…

Cách làm món bánh cáy thơm ngon, đặc sắc tại nhà

Cách chế biến bánh Dalgona Bánh Dalgona là một trong những loại bánh hai màu mà bạn có thể dùng kèm với sữa, trà hoặc cà phê. Lớp dưới cùng của chiếc bánh sữa này và lớp…

Cách làm kẹo changali, phim cách làm kẹo changali, cách làm kẹo ngọt chi phí thấp, cách làm kẹo ăn liền

Kẹo Chengali là một trong những loại kẹo ngon và đơn giản của Irain, được sử dụng trong quá khứ không xa cho Nowruz Eid. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho món kẹo nĩa
bột mi trăng 1 và ⅔ kính
bơ mềm 100 gam
bột đường ½ cốc
vanilla ½ muỗng cà phê
bột nở 1 muỗng cà phê
Thanh Sô-cô-la 100 gam
hạnh nhân cắt lát và quả hồ trăn trang trí

Cách làm kẹo nĩa

giai đoạn đầu

Để làm được những chiếc bánh quy hình nĩa thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta rây đường bột vào một chiếc bát thích hợp, sau đó cho bơ ở nhiệt độ phòng vào âu và dùng máy trộn trộn đều cho đến khi các nguyên liệu có kết cấu nhẹ và kem. .

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, thêm trứng ở nhiệt độ phòng cùng với vani vào tô, sau đó trộn đều các nguyên liệu cho đến khi chúng hoàn toàn đồng nhất. Tiếp theo, chúng tôi kết hợp bột nở với bột mì cho đến khi chúng hoàn toàn đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến Koli Ghorabij ngon và nhanh theo phong cách Gilani

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 160 độ C cho nóng lên rồi lót 1 lớp giấy thấm dầu vào khay nướng của lò rồi để sang 1 bên. Tiếp theo, chúng ta rây hỗn hợp bột mì và bột nở lên trên các nguyên liệu trong tô.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng tôi trộn các thành phần trước bằng máy trộn và sau đó bằng máy đánh trứng cho đến khi thu được một khối bột mềm và đồng nhất không dính tay. Tiếp theo, lấy bột có kích thước bằng quả óc chó và nặn thành hình tròn, sau đó dùng tay ấn cho đến khi đường kính giảm đi.

Đọc thêm  Cách chế biến cà tím hầm thịt gà cực ngon

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng tôi ấn một chút vào bột bằng nĩa để vị trí của thiết kế nĩa vẫn còn trên đó. Chúng tôi chuẩn bị tất cả bột theo cách tương tự và đặt nó vào khay nướng, sau đó đặt khay vào lò nướng trong 15 phút để nướng đồ ngọt.

Giai đoạn thứ sáu

Trong khi nướng kẹo, cho sô cô la cùng với 1 thìa dầu lỏng vào một cái bát và đặt trên lửa hơi nóng cho đến khi nó tan chảy. Cuối cùng, chúng tôi lấy đồ ngọt ra khỏi lò và trang trí chúng bằng sô cô la tan chảy và những lát hạnh nhân và quả hồ trăn sau khi để nguội.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button