món ăn

Cách làm bánh muffin đào thơm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh muffin đào thơm ngon đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh mì bong bóng Bánh mì bong bóng là một trong những loại bánh mì quốc tế ngon và đơn giản được làm với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh mì ăn liền thơm ngon, đặc sắc tại nhà

Cách chế biến bánh mì ăn nhanh Bánh mì ăn liền là một trong những loại bánh mì thơm ngon, nhanh gọn rất thích hợp cho bữa sáng và bữa xế, để xem hướng dẫn…

Cách làm kẹo Padrazzi dầu lỏng thơm ngon tại nhà

Cách chế biến bánh ngọt padrazi với dầu lỏng Bánh ngọt Padrazi với dầu lỏng là một trong những loại bánh ngọt ngon và phổ biến của thành phố Qazvin, có kết cấu rất giòn, để xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm bánh muffin đào, công thức làm bánh muffin đào

Bánh muffin đào là một trong những loại bánh ngọt đơn giản và thơm ngon của mùa hè, được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh muffin đào, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh muffin đào
bột bánh kẹo 1,5 cốc
Đường ½ cốc
bột nở 2 thìa cà phê
Quế ¼ thìa cà phê
hạt nhục đậu khấu ⅛ muỗng cà phê
Muối ¼ thìa cà phê
dầu lỏng ⅓ cốc
Chồng yêu 1 muỗng canh
trứng 1 miếng
Con sư tử ½ cốc
vanilla Đầu thìa cà phê
đào cắt nhỏ 1,5 ly

Cách làm bánh muffin đào

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị bánh nướng xốp đào Majlisi, khi bắt đầu làm, sau khi rây bột, đổ bột cùng với đường, quế, nhục đậu khấu và muối vào một chiếc bát thích hợp và khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn đồng nhất.

Đọc thêm  Cách làm bánh socola phô mai đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Cho trứng vào một chiếc bát thích hợp, dùng nĩa trộn đều cho đến khi vón cục, sau đó cho sữa cùng với dầu lỏng, mật ong và vani vào bát và trộn đều các nguyên liệu cho đến khi đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Giai đoạn này, chúng ta bật lò ở nhiệt độ 190 độ C và để nóng đều. Tiếp theo, cho các nguyên liệu ướt vào bát chứa nguyên liệu khô và dùng máy đánh trứng trộn đều cho đến khi kết cấu của các nguyên liệu đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Lưu ý là bạn không cần trộn quá nhiều nguyên liệu mà chỉ cần trộn sao cho kết cấu của bột đồng nhất là được. Sau khi kết cấu của các thành phần đồng nhất, thêm đào và trộn, sau đó đặt các viên muffin vào khuôn.

Đọc thêm  Đau nửa đầu và mối quan hệ của Botox + Chống chỉ định của Botox và những điểm quan trọng

Giai đoạn thứ năm

Ở bước này, chúng ta chia nguyên liệu vào 8 đến 9 khuôn muffin. Lưu ý không nên đổ quá 3/4 thể tích khuôn vì bánh muffin sau khi nướng sẽ phồng lên và rơi ra khỏi khuôn, làm hỏng hình thức bên ngoài.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ đặt khuôn vào lò nướng và để bánh nướng xốp nấu trong 15 phút, sau đó lấy chúng ra khỏi lò và để nguội. Chúng ta có thể bảo quản bánh nướng xốp trong hộp có nắp đậy tối đa 4 ngày.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button