món ăn

Cách làm bánh mì sữa thơm ngon theo kiểu truyền thống

Làm thế nào để chuẩn bị bánh rán giòn Bánh rán là một trong những đồ ngọt quốc tế được nấu trong dầu chiên hoặc trong lò nướng. Bánh rán được chuẩn bị từ bột chế biến mà …

Cách chuẩn bị một chiếc bánh nhung sành điệu hình trái tim

Cách chuẩn bị bánh nhung Bánh nhung là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được nướng với nhiều kiểu dáng khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh mè dẻo thơm ngon kiểu chợ quê

Cách làm bánh quy vừng Bánh quy vừng là một trong những loại bánh quy ngon nhất của Iran thường được dùng làm món ăn nhẹ, để xem hướng dẫn làm bánh này, hãy tiếp tục…

Cách làm bánh mì sữa địa phương, công thức làm bánh mì sữa địa phương

Bánh mì sữa địa phương là một trong những loại bánh mì ngon và địa phương của đất nước chúng tôi, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh mì sữa địa phương, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho bánh mì sữa địa phương
bột 2 tách
Đường ¼ cốc
sữa ấm 1 cái ly
men bột 1 muỗng canh
nghệ ½ muỗng cà phê
Vật liệu cần thiết cho khăn ăn
lòng đỏ 1 miếng
Sữa chua 1 muỗng cà phê
nghệ Đầu thìa cà phê
Hoa vàng và vừng đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị bánh mì sữa địa phương

giai đoạn đầu tiên

Để làm món bánh mì sữa ngon của địa phương, khi bắt đầu làm, hãy đổ sữa, bột nghệ, đường và men vào một chiếc bát thích hợp rồi trộn một chút rồi đậy nắp lại để nghỉ trong 10 phút.

giai đoạn thứ hai

Sau thời gian này, khi hỗn hợp men nở, ta rây từng chút bột vào âu và dùng phới lồng trộn đều cho đến khi bột hơi se lại thì ta tiếp tục cho thêm bột đến khi thu được khối bột dẻo.

Đọc thêm  Cách chế biến gà và khoai tây trong lò nướng theo phong cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Khi thu được khối bột mềm, không dính tay, cho vào hộp đã bôi mỡ, sau đó dùng giấy bóng kính đậy lại và để bột nghỉ trong một giờ ở nơi ấm áp cho đến khi bột đặc lại.

giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hẳn thì tách bột ra thành 7 viên bằng nhau và đặt lên mặt phẳng đã rắc bột. Bây giờ chúng tôi mở bột bằng một cái cán.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy chuối thơm ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng ta phủ giấy dầu lên khay nướng rồi từ từ đặt các viên bột vào với khoảng cách cách xa nhau. Sau đó, chúng tôi tạo một số lỗ trên chúng bằng một cái nĩa. Bây giờ chúng ta trộn lòng đỏ trứng với sữa chua, bột nghệ và một ít hoa vàng.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, phủ hỗn hợp lòng đỏ trứng lên mặt bột rồi đặt khay lên ngăn giữa của lò nướng, để bánh mì sữa trong lò 15 phút cho bánh chín hẳn và vàng mặt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button