món ăn

Cách làm bánh mì simit kandil thơm ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm bánh mì simit kandil thơm ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến mì ống gà và rau bina. Mì ống gà và rau bina là một trong những món ăn ngon quốc tế có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy làm theo…

Cách làm cơm thập cẩm đậu lăng gà kiểu Shirazi ngon tuyệt

Cơm thập cẩm đậu lăng gà là một trong những món ăn ngon của Iran được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Gạo đậu lăng thường…

Cách chế biến thịt gà rau củ ăn kiêng ngon

Cách chế biến món gà và rau Món gà và rau là một trong những món ăn ngon quốc tế được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này trong…

Cách làm bánh mì simit kandil, công thức làm bánh mì simit kandil

Bánh mì Simit Kandil là một trong những loại bánh mì ngon và phổ biến nhất ở các nước Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bánh mì Simit Kandil, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh mì anh đào ngon đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cần thiết để làm bánh mì simit kandil
125 gam
dầu lỏng 1 cái ly
trứng 1 miếng
Con sư tử ½ cốc
Giấm 1 muỗng cà phê
Mehlab (tùy chọn) 1 muỗng cà phê
Đường 1 muỗng cà phê
Muối ăn 1 muỗng cà phê
bột 3 chén
Bột nở 1 muỗng canh
Vật liệu cần thiết cho khăn ăn
lòng đỏ 1 miếng
Nước uống 1 cái ly
mật mía ½ cốc
Hạt đen, mè và thì là đen đầy đủ

Cách chuẩn bị bánh mì simit kandil

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món bánh mì Simit Kandil ngon, khi bắt đầu làm, bạn hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của bơ bằng với nhiệt độ môi trường. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho nóng nhé.

Đọc thêm  Cách làm táo xay nhuyễn thơm ngon và tốt cho sức khỏe tại nhà

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho bơ đã làm mềm vào bát cùng với dầu lỏng, trứng, sữa, giấm, đường, muối và mật ong nếu muốn và trộn đều cho đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau. Bây giờ đổ bột mì và bột nở vào rây.

cấp độ thứ ba

Bây giờ rây các thành phần bột 3 lần, sau đó thêm từng chút một vào bát và nhào kỹ cho đến khi thu được bột mềm và mịn. Bây giờ, từ bột, chúng tôi tách những quả bóng có kích thước bằng quả óc chó lớn và đặt chúng sang một bên.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, mỗi chiếc cằm được tạo hình thành những ống mỏng trên mặt bàn làm việc, sau đó chúng ta dán hai đầu ống lại với nhau để tạo thành khối bột có hình tròn rỗng. Bây giờ chúng tôi trộn mật đường, một loại nước ép đặc, với nước.

Đọc thêm  Cách làm bánh socola cam thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, trước tiên chúng ta lăn bột trong chất lỏng mật đường, sau đó trong hỗn hợp vừng và thì là đen và đặt nó vào khay nướng có phủ giấy da. Tiếp theo, chúng ta có thể lau một nửa khối bột bằng mật đường và rắc một ít hạt đen lên trên.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta đặt khay bánh ở tầng giữa của lò nướng và để bánh trong lò từ 20 đến 25 phút cho đến khi bánh chín hẳn. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button