món ăn

Cách làm bánh mì gan cừu thơm ngon đúng kiểu chợ

Cách làm bánh mì gan cừu thơm ngon đúng kiểu chợ

Cách chế biến salad Cobb Salad Cobb là một trong những món salad ngon quốc tế có nguồn gốc từ Nga, để xem hướng dẫn này, hãy tiếp tục với trang Chi…

Cách chế biến mojoor rau Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đặc biệt

Cách chế biến Rau Mojoor Mojoor là một loại rau thuộc họ dừa. Món ăn này sử dụng các loại rau hữu ích và bổ dưỡng như bí ngô, cà rốt, khoai tây, phô mai và trứng.

Cách chuẩn bị halwa ngón tay nghệ tây theo phương pháp Bushehri truyền thống

Cách chế biến Halva, Angu Pich Halva là một trong những món tráng miệng lâu đời và truyền thống của Iran. Món tráng miệng này chủ yếu được sử dụng cho iftar trong tháng Ramadan và trong các buổi họp mặt để tang và Muharram. một…

Cách làm bánh mì gan port, cách làm bánh mì gan bê, cách làm món gan cừu bổ đôi hành tây

Bánh mì gan cừu là một trong những món bánh mì ngon và tốt cho sức khỏe được nhiều người dân Iran hâm mộ. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh mì gan cừu, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
gan cừu 200 gam
bánh mì taftoun 2 chiếc
bột 2 muỗng canh
một củ hành 1 miếng
cà chua 1 miếng
Mùi tây 2 muỗng canh
bột cà chua 1 muỗng canh
Bột húng tây và muối đầy đủ
Muối, hạt tiêu đen và ớt bột đầy đủ

Cách làm bánh mì gan cừu

giai đoạn đầu tiên

Để có món bánh mì gan cừu ngon, khi bắt đầu thực hiện, chúng ta cắt gan cừu thành những miếng vuông bằng nhau rồi cho vào một chiếc bát thích hợp. Tiếp theo, cho bột mì vào âu trộn đều.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cho gan vào rây và lắc cho đến khi đổ hết bột thừa, bắc chảo lên bếp cho nóng và cho một ít dầu vào. Tiếp theo, cho gan vào chảo và chiên cho đến khi gan chín hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách nấu súp đậu lăng và sữa chua ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, thêm một ít muối, hạt tiêu đen, ớt bột, bột húng tây và muối vào chảo và chiên. Bây giờ, thêm một ít dầu và bột cà chua vào một cái chảo riêng, sau đó chiên cho đến khi bột cà chua được chiên hoàn toàn.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta cắt hành tây thành lát và cà chua thành những viên ngọc nhỏ, sau đó cho vào một cái bát thích hợp cùng với rau mùi tây cắt nhỏ và trộn đều, sau đó đặt bánh mì tafton lên bề mặt làm việc.

Đọc thêm  Cách chế biến thịt xiên nướng thịt bằm

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ đổ một ít tương cà chua chiên lên bánh mì và dùng thìa phết đều lên, sau đó đặt gan chiên lên bánh mì và đổ một ít hỗn hợp hành tây và rau mùi tây lên gan và cắn một miếng bánh mì.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta phết dầu tương cà chua lên bánh mì, sau đó cho vào vỉ nướng và nướng trên lửa gas. Cuối cùng, chúng tôi chia bánh mì gan thành hai phần và phục vụ nó với soda. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button