món ăn

Cách làm bánh mì cuộn nghệ thơm ngon, đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mì cuộn nghệ thơm ngon, đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh mì chà là Bánh mì chà là là một trong những loại bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh cupcake cam ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh nướng nhỏ màu cam Bánh cam là một loại bánh rất ngon và bổ dưỡng, dễ dàng chế biến trong lò nướng. Bánh này được làm trong khuôn cupcake…

Cách chuẩn bị bánh mì poacha ngon trong tháng Ramadan theo cách của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chuẩn bị bánh mì Poacha Ramadan. Bánh mì Poacha Ramadan là một trong những loại bánh mì đặc biệt trong tháng Ramadan, được làm cho Iftar và Suhoor. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh mì cuộn nghệ tây, công thức làm bánh mì cuộn nghệ tây

Bánh mì cuộn nghệ tây là một trong những loại bánh mì quốc tế ngon và phong cách, là lựa chọn phù hợp cho bữa tối hoặc bữa sáng. dạy làm bánh Công thức đầy đủ và từng bước để làm bánh mì cuộn nghệ tây Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh mì cuộn nghệ tây
Bột bánh mì ưa thích 300 gam
men tức thì 1 muỗng canh
Đường 40 gam
Muối Đầu thìa cà phê
nước ấm 110 gam
40 gam
nghệ tây ủ 2 muỗng canh
Bơ cho khăn ăn 60 gam
lòng đỏ 1 miếng

Cách chuẩn bị bánh mì cuộn nghệ tây

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị bánh mì cuộn nghệ tây, trộn nửa cốc nước với men và 1 muỗng cà phê đường trong một hộp nhỏ và để yên trong 10 phút cho đến khi men kích hoạt.

giai đoạn thứ hai

Sau thời gian này, chúng tôi kết hợp nước còn lại với nghệ tây trong một bát lớn. Tiếp theo, thêm hỗn hợp men và trộn các thành phần cho đến khi chúng hoàn toàn đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, thêm đường, bơ mềm, muối và bột mì vào bát và nhào các nguyên liệu trước bằng thìa, sau đó dùng tay cho đến khi thu được một khối bột mềm và mịn. Nếu bột cứng, thêm nước từng chút một cho đến khi bột có kết cấu mềm.

giai đoạn thứ tư

Chúng tôi bôi một ít dầu vào bát, sau đó chúng tôi lấy bột và đặt nó vào bát. Tiếp theo, chúng tôi đậy bát bằng giấy bóng kính và đặt nó trong môi trường nhà bếp trong một giờ để bột nghỉ.

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, chúng ta dùng tay lấy phần bột thừa ra, rồi chia thành 8 phần bằng nhau và nhào. Tiếp theo, chúng ta bọc bột bằng màng bọc thực phẩm và để bột nghỉ thêm 30 phút nữa.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian này, mở các cằm ra và thoa một ít bơ lên ​​rồi cuộn lại. Chúng tôi chuẩn bị tất cả các loại bột theo cùng một cách và bọc bột lại bằng nhựa.

Giai đoạn thứ bảy

Sau 15 phút, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C và để nóng. Trong khi chờ đợi, chúng tôi kết hợp lòng đỏ trứng với một ít nghệ tây và chà xát bột với hỗn hợp này.

giai đoạn thứ tám

Ta phủ giấy dầu lên khay lò rồi nhẹ nhàng cho bột chiên vào khay lò. Chúng ta có thể sử dụng một khuôn đặc biệt để khi chuyển bột nhão, hình dạng của chúng không bị thay đổi. Tiếp theo, chúng tôi đặt khay vào lò nướng.

Giai đoạn thứ chín

Khoảng 20 đến 25 phút là bánh đã chín, hết thời gian này ta tắt lò và bật chế độ nướng. Sau khi bánh chín vàng, chúng ta lấy bánh ra khỏi lò.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button