món ăn

Cách làm bánh mì anh đào ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh mì anh đào ngon đơn giản tại nhà

Làm thế nào để chế biến bánh hạt Bánh hạt được coi là một trong những loại bánh phục vụ phổ biến nhất, được nấu với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chuẩn bị bột thạch đường tự làm ngon và tốt cho sức khỏe

Cách chế biến đường

Cách làm bánh bông lan gợn sóng thơm ngon theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến món bánh Wavy Cake là một trong những món bánh quốc tế đơn giản và ngon, được làm với nhiều màu sắc và hương vị khác nhau, cùng xem …

Cách làm bánh mì cherry, công thức làm bánh mì cherry

Bánh mì anh đào là một trong những loại bánh mì ngon có thể được chế biến với nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh mì anh đào, hãy theo liên kết này. Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho bánh mì anh đào
Con sư tử 125 gam
men tức thì 5 gam
trứng 1 miếng
Đường 3 muỗng canh
60 gam
bột 350 gam
Muối ăn ½ muỗng cà phê
Mứt anh đào hoặc mứt cam đầy đủ
Đọc thêm  Cách chế biến món ăn kiêng và món cà tím sữa đông cực ngon trong lò nướng

Cách làm bánh mì anh đào

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị bánh mì anh đào ngon, khi bắt đầu công việc, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của nó hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường. Bây giờ đổ sữa cùng với men và trứng hòa tan vào một cái bát thích hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ thêm đường và muối vào bát và khuấy một chút cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo cho bơ đã đạt nhiệt độ phòng vào âu khuấy đều rồi đổ bột mì vào rây qua rây 3 lần.

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, ta cho từng ít bột vào âu và dùng thìa khuấy đều cho đến khi bột tụ lại một chút thì ta nhào đều tay, khi có được một khối bột mềm mịn, không dính tay thì ngừng cho bột vào. làm.

Đọc thêm  Cách làm nước chanh dâu thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ nhào bột kỹ trong 5 phút, sau đó cho nó vào một cái tô đã được bôi mỡ. Tiếp theo, đậy bát bằng túi đông lạnh và để bột nghỉ trong 1 giờ ở nhiệt độ phòng cho đến khi bột đặc lại.

Giai đoạn thứ năm

Sau khoảng thời gian này, chúng ta nhào bột lần nữa cho đến khi bột nở, sau đó rắc bột mì lên bề mặt làm và đặt viên bột lên trên. Tiếp theo, dùng cán cán mỏng bột rồi nặn thành hình chữ nhật.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta phủ hoàn toàn miếng bột bằng mứt anh đào, sau đó cắt bột thành các dải rộng 5 cm. Tiếp theo, chúng ta lại cắt bột theo chiều ngang để các dải bột trở thành hình vuông.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng ta đặt các lát vuông chồng lên nhau, sau đó chúng ta bôi một ít dầu lỏng lên khuôn mong muốn và cho bột vào đó. Tiếp theo, bạn dùng túi ngăn đá bọc kín khuôn lại để bột nghỉ trong vòng 20 phút.

Đọc thêm  Cách chế biến món bò hầm ngon và truyền thống theo phong cách nhà hàng

Giai đoạn thứ tám

Trong khoảng thời gian này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn. Sau thời gian này, đặt khuôn vào giữa lò và để bánh mì ở trong lò nướng cho đến khi bánh chín hoàn toàn và nướng.

Giai đoạn thứ chín

Khi mặt trên của bánh mì đã vàng đều thì lấy khuôn ra khỏi lò, sau đó lấy bánh mì ra khỏi khuôn ngay. Cuối cùng, chúng ta cho bánh mì lên giá dây và để nguội hoàn toàn rồi rắc một ít đường bột lên trên để trang trí.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button