món ăn

Cách làm bánh lê socola ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm bánh lê socola ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến kẹo Haj Karimi, Kẹo Haj Karimi là một trong những món ngọt truyền thống và ngon của thành phố Qazvin, được nấu với nhiều hương vị khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách chế biến món qatab dứa ngon tại nhà

Làm thế nào để chuẩn bị qatab dứa.

Cách làm bánh su kem, một cuốn sách ngon dành cho Shirazi

Cách chế biến một cuốn bánh su kem Bánh su kem là một trong những loại bánh ngọt được nhiều người hâm mộ. Bánh su kem thường được chế biến dưới dạng một quả bóng và bên trong …

Cách làm bánh lê socola, công thức làm bánh lê socola

Bánh lê sô cô la là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được nấu theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh lê sô cô la, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm kem vả, một món tráng miệng rất phong cách và ngon
Nguyên liệu làm bánh lê sô cô la
trứng 2 chiếc
bột 1 và ⅔ cốc
Đường ¾ cốc
Dầu lỏng ½ cốc
sữa chua ngọt ½ cốc
bột cacao ¼ cốc
bột nở 1 muỗng canh
vanilla 1 muỗng cà phê
muối nở ½ muỗng cà phê
Một miếng sô cô la đen 50 gam
đầy đủ
hạt hồ trăn đầy đủ

Cách làm bánh lê sô cô la

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh kem socola lê thơm ngon, ngay từ đầu chúng ta bật lò nướng với nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, đổ trứng với đường và vani vào một cái âu phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn các thành phần trong tô bằng máy trộn điện từ 5 đến 7 phút cho đến khi hỗn hợp trứng trở thành kem và đàn hồi. Tiếp theo, bạn cho dầu và sữa chua vào bát khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại.

Đọc thêm  Tôi nên nấu gì cho bữa trưa? Danh sách món ngon cho bữa trưa

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, bạn cho bột mì cùng với bột nở, bột cacao và muối nở vào rây, rây 3 lần. Tiếp theo, cho các nguyên liệu khô vào âu theo 2 đến 3 bước và dùng máy đánh trứng khuấy đều.

Giai đoạn thứ tư

Khi kết cấu của bột bánh đồng nhất, cho sô cô la đen vào bát và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo, bôi bơ lạnh vào khuôn mong muốn, sau đó rây một ít bột cacao vào khuôn.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta xoay khuôn để loại bỏ phần bột cacao thừa ra khỏi khuôn. Tiếp theo, bạn đổ một nửa lượng bột bánh vào khuôn rồi đổ một ít hạt dẻ cười lên mặt bánh, sau đó cắt lê thành từng lát mỏng rồi áo qua bột mì.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy sữa mật ong tự làm đơn giản mà ngon

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, chúng ta xếp các lát lê lên trên khuôn bánh, sau đó đổ phần bột bánh còn lại vào khuôn và trang trí lại mặt bánh bằng hạt dẻ cười và các lát lê. Bây giờ chúng ta đặt khuôn vào giữa lò.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, cho bánh vào lò nướng từ 40 đến 50 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau 40 phút, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh để đảm bảo bánh chín.

Giai đoạn thứ tám

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ tức là bánh đã chín hẳn thì lấy khuôn ra khỏi lò. Cuối cùng, chúng ta lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng theo ý muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button