món ăn

Cách làm bánh kẹo Áo ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh kẹo Áo ngon đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh quy Snickerdoodle Bánh quy Snickerdoodle là một trong những loại bánh quy nổi tiếng nhất thế giới, được làm với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm bánh rau câu phô mai đơn giản, món ăn vặt ngon

Cách làm bánh rau câu phô mai Bánh rau câu phô mai là một trong những món bánh quốc tế ngon và đơn giản, là lựa chọn thích hợp cho bữa ăn nhẹ, xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm bánh bông lan bông xốp thơm ngon

Cách chế biến bánh hồ trăn Bánh hồ trăn là một trong những món bánh ngon và phổ biến của Iran, thường được nướng để phục vụ trong các buổi họp mặt quan trọng, để xem hướng dẫn đầy đủ và các bước…

Cách làm bánh ngọt kiểu Áo không cần lò nướng hình ảnh đơn giản với thước đo Iran Cook

Kẹo Áo là một trong những món kẹo Áo đơn giản được làm với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến kẹo Áo, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Bánh ngọt thiết yếu của Áo
bột bánh kẹo 125 gam
lòng đỏ 2 chiếc
100 gam
bột đường 40 gam
vanilla Đầu thìa cà phê
Bột dừa ½ cốc
Thanh Sô-cô-la 50 gam

công thức bánh ngọt Áo

giai đoạn đầu

Để chế biến món bánh ngọt kiểu Áo ngon, bước đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C và để nóng. Nếu dùng lò nướng bánh thì bạn phải chỉnh nhiệt độ ở mức 150 độ C.

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi đổ bơ đã được làm mềm cùng với đường bột vào một chiếc bát thích hợp và trộn bằng máy trộn tốc độ cao cho đến khi kết cấu của vật liệu nôn và màu của nó nhạt đi. Trong lúc khuấy chúng ta cần di chuyển cối nhiều lần để các nguyên liệu được trộn đều.

Đọc thêm  Cách chế biến gà nướng kiểu Ả Rập ngon theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Bây giờ thêm vani và lòng đỏ trứng vào bát và trộn các nguyên liệu thêm hai phút nữa cho đến khi chúng đồng nhất. Tiếp theo, rây bột mì lên trên các nguyên liệu trong tô, đồng thời dùng phới lồng trộn đều các nguyên liệu cho đến khi đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Sau khi bột bánh dẻo mịn thì đổ vào phễu, sau đó dùng giấy dầu đậy kín khay nướng. Tiếp theo, chúng tôi phễu bột thành một đường hoặc bất kỳ hình dạng nào khác trên giấy dầu.

Đọc thêm  Triệu chứng đau nửa đầu ở nam và nữ + triệu chứng ban đầu

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, chúng ta cho khay vào lò nướng trong vòng 15 đến 20 phút để kẹo chín. Trong khi chờ đợi, đổ sô cô la vào bát kim loại và đun nóng trong nồi cách thủy cho đến khi sô cô la tan chảy hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi bánh nướng hoàn toàn, lấy bánh ra khỏi lò và đợi bánh nguội. Tiếp theo, chúng tôi nhúng kẹo vào sô cô la tan chảy, sau đó chúng tôi lăn chúng trong bột dừa và đặt chúng vào món ăn mà chúng tôi muốn.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button