món ăn

Cách làm bánh kem socola hai màu đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh caramel Brownie cake Caramel brownie là một loại bánh ca cao hai lớp được làm chín trong khuôn và cắt thành từng miếng vuông và nướng dưới dạng kẹo.

Cách chế biến bánh matcha hai màu thơm ngon và đặc biệt

Cách làm bánh matcha Làm bánh trong những ngày này không phải là một việc khó. Mặc dù có nhiều loại bột bánh làm sẵn và nhiều cơ sở khác nhau dành cho hầu hết mọi người, nhưng ai cũng có thể …

Cách chế biến hạt dẻ cười thơm ngon và đặc biệt theo phương pháp chợ truyền thống

Cách chế biến hạt dẻ cười Pistachio fudge là một trong những món ngọt quốc tế ngon và đặc biệt thường được dùng kèm với đồ uống nóng, để xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách làm bánh socola hai màu, công thức làm bánh socola hai màu

Bánh sô cô la hai màu là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh sô cô la hai màu, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món cá chiên kiểu nhà hàng ngon
Nguyên liệu làm bánh sô cô la hai màu
trứng 4 miếng
Đường 1,5 ly
Dầu lỏng 1 ly
Con sư tử 1 ly + 1 muỗng canh
bột 2,5 ly
Bột nở 1 muỗng cà phê
vanilla Đầu thìa cà phê
bột cacao 2 muỗng canh

Cách làm bánh sô cô la hai màu

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh kem socola hai màu thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta cho trứng cùng với đường và vani vào một cái âu tương đối lớn.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn các thành phần trong tô bằng máy trộn điện tốc độ cao trong 2 đến 3 phút cho đến khi các thành phần được kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo, chúng tôi cho dần dần dầu lỏng và sữa vào bát và khuấy trong 30 giây cho đến khi hỗn hợp.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy bột đơn giản, ngon tại nhà

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, bạn cho bột mì và bột nở vào rây qua rây 3 lần, sau đó cho từng ít một vào âu và dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Bây giờ chúng ta tách một phần ba bột bánh.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho bột cacao cùng với 1 thìa sữa còn lại vào phần bột bánh đã tách và khuấy đều cho đến khi bột bánh trở thành sô cô la. Bây giờ chúng ta bôi mỡ bên trong khuôn mong muốn bằng một ít dầu lỏng và rắc bột mì lên.

Giai đoạn thứ năm

Lúc này, chúng ta lật ngược khuôn lại, sau đó để phần bột thừa rơi ra khỏi khuôn. Tiếp theo, đổ xen kẽ sô cô la và bột bánh bông lan đơn giản vào khuôn, sau đó dùng xiên gỗ trộn một ít để kết hợp màu sắc.

Đọc thêm  Cách chế biến món đậu trắng nhúng thơm ngon, đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ đặt khuôn vào giữa lò và để bánh trong lò từ 30 đến 40 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, bạn cắm xiên hoặc tăm gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ bảy

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ thì bánh đã chín hoàn toàn. Bây giờ bạn hãy lấy bánh ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn rồi lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng như ý muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button