món ăn

Cách làm bánh kem socola anh đào ngon tại nhà

Cách làm bánh kem socola anh đào ngon tại nhà

Cách chế biến Brinjak Brinjak là một trong những món ngọt ngon và rất nổi tiếng của các tỉnh phía bắc đất nước như Mazandaran và Gilan. Ngọt này còn được gọi với cái tên khác là …

Cách chế biến món kẹo bạch đậu khấu ngon tuyệt cú mèo

Cách chế biến bạch đậu khấu và kẹo nghệ tây Kẹo bạch đậu khấu và nghệ tây là một trong những món ngọt đơn giản và ngon của Iran thường được dùng để đãi khách, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách chế biến bánh mousse phô mai 4 lớp thơm ngon, đặc biệt

Cách chế biến bánh mousse cheesecake Cheesecake là một trong những loại bánh được yêu thích trên toàn thế giới. Có nhiều cách khác nhau để chế biến bánh pho mát. Bánh mousse phô mai trong …

Cách làm bánh socola anh đào, công thức làm bánh socola anh đào

Bánh sô cô la anh đào là một trong những loại bánh ngon và lễ hội có thể được làm với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh sô cô la anh đào, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh sô cô la anh đào
trứng 5 miếng
Muối ăn 1 pence
Đường 150 gam
bột 80 gam
bột cacao 45 gam
Bột ngô 30 gam
Các thành phần cần thiết để làm đầy
sô cô la đen 120 gam
70 gam
sữa mật ong 120 gam
quả anh đào 200 gam
Thành phần tráng men
sô cô la đen 130 gam
Dầu hạt nho 30 mg
Hạnh nhân rang 50 gam
Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh quy cổ điển ngon và đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Cách làm bánh sô cô la anh đào

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh kem socola anh đào thơm ngon, ngay từ đầu, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta cho trứng cùng với đường và muối vào một cái âu phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta trộn các thành phần trong tô bằng máy trộn điện tốc độ cao trong 7 đến 10 phút cho đến khi hỗn hợp trứng hoàn toàn nhẹ và bông. Tiếp theo, bạn đổ bột mì, tinh bột ngô và bột cacao vào rây.

cấp độ thứ ba

Ở bước này, bạn cho các nguyên liệu khô vào âu theo 3 bước và dùng máy đánh trứng khuấy theo hình tròn cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy dầu vào bên trong khuôn mong muốn.

Đọc thêm  Cách làm bánh anh đào hai màu ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ bạn đổ bột bánh vào khuôn và đặt khuôn vào giữa lò để bánh nằm trong lò từ 30 đến 35 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Trong khi đó, cho sô cô la đen cùng với bơ vào một chiếc bát thích hợp.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta cho sữa mật ong vào bát và đun trên lửa của ấm cho đến khi các nguyên liệu tan chảy hoàn toàn và đồng nhất. Sau 30 phút, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ sáu

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ thì bánh đã chín hoàn toàn. Bây giờ lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn, sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và để trên giá dây.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, chúng ta cắt vòm bánh thành một tấm và dùng thìa khoét rỗng ruột bánh bên trong, sau đó cho vụn bánh vào bát đựng hỗn hợp socola. Bây giờ chúng ta loại bỏ lõi của quả anh đào và cho chúng vào bát.

Đọc thêm  Cách chế biến gà và khoai tây trong lò nướng theo phong cách nhà hàng

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ trộn đều các nguyên liệu làm nhân cho đến khi chúng kết hợp với nhau và đổ vào bánh, sau đó tạo thành bánh hoàn toàn mịn và đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta đặt vòm bánh lên trên mặt bánh và tiến hành làm men bánh.

Giai đoạn thứ chín

Với mục đích này, chúng ta đun sô cô la đen trên lửa của ấm đun nước cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn, sau đó cho dầu hạt nho vào bát có chứa sô cô la đã đun chảy và khuấy đều. Bây giờ thêm hạnh nhân đã cắt nhỏ vào bát.

giai đoạn thứ mười

Ở công đoạn này, chúng ta trộn men và phết lên mặt bánh sao cho phủ kín hết bề mặt bánh. Bây giờ chúng ta để bánh nghỉ trong tủ lạnh trong 2-3 giờ, sau đó dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button