món ăn

Cách làm bánh hồng ngon truyền thống

Cách chế biến món tráng miệng Supangle Món tráng miệng Supangle là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm kem xoài tráng miệng cực ngon và cực phong cách

Cách làm kem xoài Kem xoài là một món tráng miệng đẹp mắt và ngon miệng được chế biến từ sữa, kem và trái cây tươi. Món tráng miệng này có gelatin, làm cho gói…

Cách chuẩn bị bánh thủy tinh sành điệu cho người độc thân

Cách làm bánh thủy tinh phô mai Bánh phô mai là một trong những loại bánh được yêu thích trên toàn thế giới. Có nhiều cách khác nhau để chuẩn bị bánh pho mát. Một trong những phương pháp này…

Cách làm bánh bông lan phô mai, cách làm bánh bông lan phô mai

Bánh phô mai hồng là một trong những món tráng miệng ngon và phổ biến, là một ý tưởng hấp dẫn cho đêm Yalda, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước. Cách làm bánh hồng Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh bông lan
bánh quy manna 2 gói
100 gam
Nguyên liệu làm nhân
Labneh hoặc phô mai kem 300 gam
kem 200ml
Đường Ít hơn 1 cốc
bột 1 muỗng canh gia vị
Bột ngô 1 muỗng canh gia vị
vanilla Đầu thìa cà phê
trứng 2 chiếc
Nguyên liệu làm kem hồng
Quả hồng 4 miếng
Nước ½ cốc
kem ít béo ½ cốc
Đường 3 muỗng canh
Bột ngô 2 muỗng canh
Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Kafi Joy and Kinder ngon miệng theo cách nhà hàng

Cách làm bánh hồng

giai đoạn đầu

chuẩn bị Bánh hồng thơm ngon Khi bắt đầu công việc, chúng tôi chuẩn bị lớp vỏ bánh, với mục đích này, chúng tôi xay mịn bánh quy bằng máy xay thực phẩm và đặt bơ trên hơi nóng của ấm đun nước cho đến khi bơ tan chảy.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta trộn đều bánh quy và bơ rồi dùng giấy dầu che mặt trong của khuôn đai, sau đó đổ nguyên liệu làm vỏ bánh vào khuôn và dùng mặt sau của cốc ấn đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất và đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Bây giờ đặt khuôn vào tủ lạnh trong 30 phút cho đến khi lớp vỏ cứng lại hoàn toàn. Bây giờ chúng ta sẽ làm nhân bánh, vì mục đích này, chúng ta cho kem pho mát cùng với kem ăn sáng và đường vào một cái bát.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng tôi trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi thành phần trong bát đồng nhất. Tiếp theo, rây bột mì cùng với bột bắp và vani vào âu, khuấy đều lần nữa cho đến khi các cục bột nở ra.

Giai đoạn thứ năm

Giai đoạn này chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi nóng hẳn thì cho từng quả trứng vào tô, sau khi cho từng quả vào thì khuấy đều trong 30 giây.

Giai đoạn thứ sáu

Khi nhân đã đồng nhất, lấy khuôn ra khỏi tủ lạnh và đổ nhân lên trên lớp vỏ bánh, sau đó dùng phới lồng dàn đều nhân. Bây giờ chúng ta đặt khuôn ở tầng giữa và một bát nước sôi ở tầng dưới cùng của lò.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ hãy để bánh phô mai trong lò nướng trong 1 giờ cho đến khi nó chín hoàn toàn. Sau thời gian này, cho khuôn vào lò nướng cho đến khi bánh nguội hoàn toàn. Trong lúc đó, chúng ta sẽ làm kem chà là.

Đọc thêm  Cách làm bánh quy quế kem đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ tám

Với mục đích này, chúng tôi loại bỏ vỏ chà là và xay nhuyễn chúng với sự trợ giúp của máy xay thực phẩm, sau đó cho chúng cùng với nước, kem ít béo, đường và tinh bột ngô vào một chiếc nồi thích hợp và trộn đều bằng máy trộn cầm tay .

Giai đoạn thứ chín

Khi các nguyên liệu trong nồi đã hoàn toàn đồng nhất, để lửa nhỏ và khuấy liên tục cho đến khi đặc lại. Khi bánh pho mát đã nguội hoàn toàn, lấy khuôn ra khỏi lò và đổ kem hồng đã nguội lên trên.

giai đoạn thứ mười

Bây giờ dùng máy đánh trứng làm cho phần trên của kem hồng mịn và đồng nhất hoàn toàn, sau đó cho khuôn vào tủ lạnh 1 đêm để bánh nguội hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button