món ăn

Cách làm bánh gato ngon tại nhà

Cách làm bánh gato ngon tại nhà

Cách chế biến lagimat phô mai, tên một số đồ ngọt và đồ ăn gắn liền với tên của tháng lễ Ramadan, và lagimat là một trong những món đồ ngọt đặc biệt của tháng này, cùng xem…

Cách làm bánh lê thơm ngon đơn giản tại nhà

Cách chế biến bánh lê Bánh lê là một trong những loại bánh quốc tế đơn giản và ngon miệng được nấu theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến món bánh mì bột đậu xanh thơm ngon, đặc sắc

Cách làm bánh mì bột đậu xanh Bánh mì bột đậu xanh là một trong những món bánh mì ngon quốc tế thường được chế biến cho bữa ăn nhẹ, để xem hướng dẫn làm bánh này trong…

Cách làm bánh Basboseh Karohat, công thức làm bánh Basboseh Karohat

Bánh Basboseh Karuhat là một trong những loại bánh ngon và quốc tế có thể dùng làm món tráng miệng, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh Basboseh Karuhat, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Những động tác đơn giản và thiết thực để giảm căng thẳng tại nhà và tại nơi làm việc
Nguyên liệu cần thiết cho món bánh Karohat
kem béo 250ml
dầu lỏng ½ cốc
Sữa bột 1 cái ly
Đường ½ cốc
Con sư tử 1 cái ly
Bột mì Semolina 1,5 ly
Bột nở 1 muỗng canh
kem trang trí
Nguyên liệu làm siro
Đường ½ cốc
sữa mật ong ½ cốc

Làm thế nào để chuẩn bị bánh cơ sở karohat

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh Karuhat Besboseh thơm ngon, bước đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho nóng. Bây giờ đổ kem nặng cùng với dầu lỏng, sữa khô, đường và sữa vào một cái bát thích hợp.

Đọc thêm  Danh sách dạy các món ăn với bí đỏ đơn giản và phức tạp

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta trộn đều các nguyên liệu trong bát bằng máy trộn cầm tay cho đến khi chúng kết hợp và đồng nhất với nhau, sau đó cho bột báng vào bát cùng với bột nở và trộn bằng máy trộn theo chuyển động tròn.

cấp độ thứ ba

Lưu ý khi bột bánh hơi cứng lại thì cho thêm chút nước vào khuấy đều lần nữa. Bây giờ, chúng tôi bôi một ít bơ đun chảy vào bên trong khuôn mong muốn và đổ bột bánh vào đó.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, trang trí mặt trên của bánh với sự trợ giúp của kem ăn sáng như mong muốn và đặt khuôn lên kệ giữa của lò nướng để bánh ở trong lò 15 phút và chín. Trong khi chờ đợi, chúng ta sẽ làm xi-rô.

Đọc thêm  Cách làm bắp cải trắng ngâm chua ngon chuẩn nhà hàng

Giai đoạn thứ năm

Để làm được điều này, bạn cho đường và sữa mật ong vào một cái nồi thích hợp, đun nhỏ lửa cho đến khi sôi trong 5 phút thì tắt bếp. Sau 15 phút thì bật bếp nướng đến khi bánh chín vàng.

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi bánh chín vàng, lấy khuôn ra khỏi lò, phết siro lên trên rồi để bánh nguội hoàn toàn. Cuối cùng, chúng ta cắt bánh và dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button