món ăn

Cách làm bánh gà phô mai ngon đơn giản kiểu nhà hàng

Cách làm bánh gà phô mai ngon đơn giản kiểu nhà hàng

Cách chế biến món hầm Chahar Magoz. Món hầm là một trong những món ăn chính thống của Iran được ăn kèm với nhiều loại cơm. Một trong những món hầm này là món hầm bốn bộ não…

Cách chế biến món gà hun khói thơm ngon kiểu nhà hàng

Cách chế biến gà hun khói. Gà hun khói là một trong những món ăn ngon của Iran có thể được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy ở lại với Chi Shi. …

Cách nấu lựu hầm ngon kiểu Gilani truyền thống

Cách chế biến món hầm lựu Món hầm lựu là một trong những món hầm ngon của Iran có nguồn gốc từ tỉnh Gilan. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, vui lòng truy cập trang web…

Cách làm bánh gà phô mai, công thức làm bánh gà phô mai

Bánh gà phô mai là một trong những món ăn ngon và đơn giản, có thể chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về cách làm bánh gà phô mai, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua trộn ngon theo cách truyền thống
Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
bột 250 gam
Muối ăn ½ muỗng canh
Đường 1 muỗng canh
125 gam
nước lạnh 2 muỗng canh
Ức gà 200 gam
trứng 3 mảnh
kem 150ml
Bánh pizza vị pho-mát 50 gam
Phô mai mozzarella đầy đủ
Muối, hạt tiêu đen và bột nghệ đầy đủ

Cách làm bánh gà phô mai

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh gà phô mai ngon, ban đầu chúng ta cho ức gà vào nồi cùng với nước và đun trên lửa cho đến khi ức gà chín hẳn. Khi ức gà chín, chúng ta cạo lông.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta rây bột cùng với bột nghệ và muối vào một cái bát thích hợp, sau đó chúng ta đun bơ trên hơi nước của ấm đun nước cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn rồi cho vào bát. Tiếp theo, chúng tôi thêm nước lạnh vào bát.

Đọc thêm  Cách pha sữa non tỏi tây ngon và đơn giản theo cách truyền thống miền bắc

cấp độ thứ ba

Bây giờ, không nhào, thu bột vào một cái bát, sau đó đặt nó trong giấy bóng kính và đóng lại. Tiếp theo, để bột nghỉ ở nhiệt độ phòng trong 30 phút rồi nhào kỹ.

giai đoạn thứ tư

Ở bước này, chúng ta cho bột vào giữa 2 miếng giấy thấm dầu và dùng cây cán bột cán mỏng ra, sau đó dàn mỏng vào khuôn tart và cố định lại hoàn toàn. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, dùng nĩa tạo nhiều lỗ trên bột và đặt khuôn vào ngăn đá tủ lạnh trong 30 phút để bột nghỉ. Sau thời gian này, cho trứng vào bát cùng với một ít phô mai mozzarella.

Đọc thêm  Cách làm bánh socola cam thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng tôi trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi trứng và phô mai quyện vào nhau. Bây giờ thêm kem ăn sáng cùng với thịt gà cạo vào bát và trộn cho đến khi trộn đều và đổ vào khuôn.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng ta phủ phô mai lên các nguyên liệu, sau đó đặt khuôn lên ngăn giữa của lò nướng cho đến khi đùi gà phô mai chín hoàn toàn trong 35 đến 40 phút. Sau thời gian này để phô mai vàng đều và đẹp mắt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button