món ăn

Cách làm bánh double chocolate muffin thơm ngon theo phương pháp quán cà phê

Cách làm bánh double chocolate muffin thơm ngon theo phương pháp quán cà phê

Cách chế biến bánh quy óc chó Oscar Bánh quy óc chó Oscar là một trong những món kẹo quốc tế đơn giản và ngon miệng thường được nướng cho những dịp đặc biệt, để xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm bánh lê socola thơm ngon đơn giản tại nhà

Làm thế nào để chuẩn bị bánh sô cô la lê Bánh sô cô la lê là một trong những món bánh ngon và quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh tart trái cây ngon, sang trọng theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh tart trái cây Tart được coi là một trong những món tráng miệng có tên gọi khác nhau tùy thuộc vào thành phần nhân bên trong. Trái cây chua…

Cách làm bánh muffin socola đôi, công thức làm bánh muffin socola đôi

Double chocolate muffin là một trong những món ngọt phổ biến của các quán cà phê, thường được dùng kèm với đồ uống nóng. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bánh nướng xốp sô cô la đôi, hãy theo liên kết này. Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh muffin socola đôi
bột mi trăng 250 gam
bột ca cao 30 gam
kem 200 gam
Con sư tử 120 gam
dầu lỏng 120 gam
trứng 2 chiếc
bột nở 1 muỗng cà phê
sô cô la chip 2 muỗng canh
sô cô la cắt nhỏ 1 muỗng canh

Cách làm bánh nướng xốp sô cô la đôi

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị những chiếc bánh muffin socola nhân đôi thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta trộn bột mì với bột nở và bột ca cao cho đến khi hòa quyện hoàn toàn, sau đó rây 2 đến 3 lần cho thật mịn và đồng nhất.

Đọc thêm  Nguyên nhân của chứng hay quên, kém tập trung + cách phòng và điều trị

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, bạn cho trứng ở cùng nhiệt độ môi trường với đường vào tô thích hợp rồi dùng máy trộn tốc độ cao trộn khoảng 3 phút cho đến khi kết cấu các nguyên liệu đồng nhất thì cho dầu lỏng vào tô.

cấp độ thứ ba

Chúng tôi trộn các thành phần trong vài giây nữa, sau đó thêm kem và sữa ở nhiệt độ phòng vào tô và trộn cho đến khi các thành phần đồng nhất. Tiếp theo, cho hỗn hợp bột vào âu làm hai bước và dùng máy đánh trứng trộn đều.

giai đoạn thứ tư

Lưu ý là bạn không cần trộn quá nhiều nguyên liệu, chỉ cần chúng đồng nhất là được. Tiếp theo, thêm sô cô la xắt nhỏ vào bát và trộn cho đến khi nó được phân bố đều trong bột bánh muffin.

Đọc thêm  Cách chế biến cơm thập cẩm sabzi với rau củ khô ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Giai đoạn này, chúng ta bật lò ở nhiệt độ 190 độ C và để nóng đều. Tiếp theo, chúng tôi đặt các viên bánh muffin đặc biệt vào khuôn và đổ bột bánh muffin vào 2/3 thể tích của chúng.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ hãy đổ một ít sô cô la vụn lên từng chiếc bánh nướng xốp, sau đó cho khuôn vào lò nướng. Sau 15 đến 20 phút, bánh nướng xốp đã sẵn sàng và chúng ta có thể lấy chúng ra khỏi lò.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button