món ăn

Cách làm bánh dẻo thơm ngon kiểu cách truyền thống

Cách làm bánh dẻo thơm ngon kiểu cách truyền thống

Cách làm bánh lava cake Lava cake là món tráng miệng của người Pháp. Mặc dù người Mỹ tuyên bố làm món tráng miệng này. Sở dĩ món bánh này được đặt tên như vậy là sau khi nướng bằng chiếc bánh đầu tiên…

Cách chuẩn bị một chiếc bánh mẹ cổ điển ngon theo cách của Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chuẩn bị món bánh của Mẹ Bánh của Mẹ là một trong những loại bánh quốc tế cổ điển và lâu đời được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và các bước…

Cách pha chế sô cô la mật ong karabiah thơm ngon theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến Sô-cô-la mật ong Garabieh Sô-cô-la mật ong Garabieh là một trong những món ngọt ngon và phổ biến ở Thổ Nhĩ Kỳ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Sô-cô-la mật ong Garabieh…

Video Cách làm bánh kem rau câu đơn giản không cần kem Cách làm bánh kem rau câu không cần lò nướng Cách làm bánh kem rau câu Cách làm bánh cupcake rau câu Cách làm bánh kem phủ thạch Cách làm bánh kem trái cây Cách làm làm bánh thạch từng bước

Bánh ngọt Thạch là một trong những món bánh ngon và tuyệt vời ở quán cà phê, có thể dễ dàng chế biến như một món tráng miệng hoặc món ăn nhẹ. Để làm quen với phương pháp làm bánh thạch hoàn chỉnh và từng bước, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh
bột mi trăng 2 tách
trứng 4 miếng
Đường 1/2 cốc
Sữa hoặc nước trái cây 2/3 cốc
dầu lỏng 1/2 cốc
bột nở Một muỗng canh đầu
vani có đường một muỗng cà phê
Bột thạch tùy chọn 1/2 gói
Nguyên liệu làm thạch trên bánh
kem 1 phong bì
thạch 1 gói và 1/2 gói
Nước đủ
Đọc thêm  Cách làm táo xay nhuyễn thơm ngon và tốt cho sức khỏe tại nhà

Cách làm bánh thạch

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị một chiếc bánh thạch ngon, bước đầu tiên, bạn rây bột mì rồi cho bột nở vào rây thêm 2 lần nữa cho đến khi bột mịn hoàn toàn, bạn cũng có thể cho một lượng muối rất nhỏ.

giai đoạn thứ hai

Sau đó cho trứng vào một chiếc hộp thích hợp, thêm vani và đánh đều bằng máy đánh trứng trong 2 phút cho đến khi trứng hết vón cục.

cấp độ thứ ba

Trong khi khuấy, thêm từng chút đường vào trứng và dùng máy trộn để trộn đều các nguyên liệu trong 7 phút cho đến khi khối lượng nguyên liệu nhân lên và có màu kem.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ thêm dầu lỏng từng chút một và khuấy đều, sau đó đổ sữa lên các nguyên liệu và trộn đều bằng máy trộn cho đến khi các nguyên liệu mịn và đàn hồi.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, cho bột mì và bột thạch vào hỗn hợp xen kẽ theo 3 giai đoạn và trộn tất cả các nguyên liệu theo một hướng cho đến khi kết cấu bột đồng nhất và đặc.

Giai đoạn thứ sáu

Bôi trơn đáy đĩa hoặc khuôn pyrex hình chữ nhật bằng dầu lỏng hoặc bơ, sau đó lót giấy nến dưới đáy đĩa và đổ các nguyên liệu làm bánh lên trên.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đặt khuôn bánh vào lò nướng đã được làm nóng đến 180 độ trong 10 phút ở giữa và để 30 đến 40 phút để bánh chín.

giai đoạn thứ tám

Sau đó cắm xiên gỗ hoặc dao vào bánh. Nếu bột không dính vào que xiên là bánh đã chín. Bây giờ lấy bánh ra khỏi lò và để nguội.

mẹo: Bánh không được để lâu trong lò khiến bề mặt bánh chuyển sang màu sẫm, vì mặt dưới sẽ bị cháy.

Giai đoạn thứ chín

Ở giai đoạn này, để chuẩn bị nguyên liệu làm bánh, bạn đổ kem vào hộp thích hợp và đánh bằng máy đánh trứng trong 7 phút cho đến khi thành hình rồi cho vào tủ lạnh để kem cứng lại một chút.

giai đoạn thứ mười

Trong một hộp đựng khác, trộn một gói thạch có hương vị mong muốn với một cốc rưỡi nước đun sôi kỹ, khi nước nguội bớt thì cho kem vào và khuấy nhanh tay cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Giai đoạn thứ mười một

Bây giờ hãy lót nylon vào đáy của hộp đựng pyrex có thành dài sao cho các cạnh của nó nằm bên ngoài hộp đựng và sau đó bạn có thể dễ dàng lấy bánh ra khỏi hộp.

Đọc thêm  Dấu hiệu mang thai sớm + nhận biết những dấu hiệu mang thai nhỏ nhất

Giai đoạn thứ mười hai

Cắt các cạnh của bánh sao cho nhẵn và chia bánh thành 2 phần theo đường cắt ngang, cho 1 phần vào hộp và đổ kem thạch vào.

Giai đoạn thứ mười ba

Sau đó đặt phần còn lại lên trên và đổ phần kem thạch còn lại lên mặt bánh và dàn mịn hoàn toàn, trang trí bằng những miếng trái cây, cho hộp vào ngăn mát tủ lạnh cho đến khi kem thạch đông lại hoàn toàn.

Giai đoạn thứ mười bốn

Sau đó, hòa nửa gói bột thạch vào thau với nửa cốc nước sôi, sau đó cho nửa cốc nước lạnh vào rồi đổ từ từ lên kem thạch cho đến khi kem có màu đục và bông xốp.

Giai đoạn thứ mười lăm

Bạn có thể làm lớp thạch nhiều hơn sao cho có đường kính nửa cm lên trên mặt kem, sau đó cho lại vào ngăn mát tủ lạnh là có được món thạch ngon. Cuối cùng, lấy bánh thạch đã chuẩn bị sẵn ra khỏi khuôn, cho vào hộp đựng phù hợp và dùng kèm với trà.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button