món ăn

Cách làm bánh cupcake rau muống ngon truyền thống

Làm thế nào để chuẩn bị bánh mì neem. Bánh mì cồng kềnh và lạ mắt là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách làm thiên đường tại nhà giòn ngon như bánh ngọt

Cách chế biến Beheshti Shirini Beheshti Shirini là một trong những loại kẹo phổ biến của Iran và cũng được coi là một loại kẹo đặc biệt cho Nowruz Eid.

Cách chế biến bánh mì Badle Kouh thơm ngon, truyền thống phù hợp cho bữa sáng

Cách chế biến bánh mì Badleh Kohi Bánh mì Badleh Kohi là một trong những loại bánh mì truyền thống của Iran, bột được chuẩn bị dễ dàng theo công thức này và trong lò…

Cách làm bánh cupcake rau bina, công thức làm bánh cupcake rau bina

Cupcake rau bina là một trong những loại bánh nhỏ thơm ngon, rất thích hợp để đãi khách, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước. Cách làm bánh cupcake Rau bina tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh cupcake rau bina
trứng 3 mảnh
Đường 1 ly rượu vang đỏ
vanilla ½ muỗng cà phê
bột 1,5 ly
rau chân vịt 5 lá không cuống
Con sư tử ¾ ly
dầu lỏng ¾ ly
Nguyên liệu làm nhân dừa
Lòng trắng trứng 2 chiếc
Đường ½ cốc
Bột dừa ½ cốc

Cách làm bánh cupcake cải bó xôi

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh cupcake rau muống ngon, khi bắt đầu làm, bạn đổ bột dừa cùng với lòng trắng trứng và đường vào một chiếc bát thích hợp rồi dùng nĩa trộn đều để các nguyên liệu đồng nhất và lòng trắng trứng không bị đông lại.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ đặt bát trên nhiệt của ấm đun nước và khuấy cho đến khi các hạt đường được hòa tan hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn thì tiến hành làm bánh.

Đọc thêm  Cách chế biến món đậu trắng nhúng thơm ngon, đơn giản theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Với mục đích này, hãy cho rau bina cùng với một phần tư lượng sữa vào máy xay thực phẩm hoặc máy xay sinh tố và trộn đều cho đến khi chúng đồng nhất. Tiếp theo, đổ trứng với đường và vani vào một bát thích hợp.

giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng tôi trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi kết cấu của hỗn hợp trứng trở nên kem và đàn hồi. Bây giờ thêm dầu lỏng và sữa theo thứ tự và khuấy cho đến khi trộn đều, sau đó thêm hỗn hợp rau bina và sữa.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta khuấy lại một lần nữa cho đến khi hỗn hợp các nguyên liệu làm bánh cơ bản được đồng nhất. Bây giờ rây bột mì và bột nở ba lần, sau đó thêm từng chút một vào bát và trộn bằng máy đánh trứng theo đường tròn cho đến khi kết cấu của bột bánh đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến món cá chiên kiểu nhà hàng ngon

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, phủ bên trong khuôn muffin bằng giấy capsule, sau đó đổ bột bánh vào 2/3 thể tích khuôn. Bây giờ đổ hỗn hợp bột dừa vào phễu dùng một lần và cắt mỏng phần đầu.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, chúng ta cho phần nguyên liệu ở giữa vào giữa bánh rồi cho khay vào lò nướng, để bánh cupcake trong lò 20 phút cho bánh chín hẳn và vàng mặt. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button