món ăn

Cách làm bánh cupcake dâu tây ngon

Cách làm bánh cupcake dâu tây ngon

Cách chế biến Orange Makarot Orange Makarot là một trong những loại kẹo được dùng cho lễ Eid. Món ngọt này có thể được chế biến bằng những nguyên liệu đơn giản nhất …

Cách chế biến món bánh đậu xanh ngon và đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh đậu xanh Bánh đậu gà là một trong những món bánh ngon và truyền thống của Iran được nấu theo nhiều công thức khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước …

Cách làm bánh giò miền bắc ngon, đơn giản không cần lò nướng

Cách chế biến món bánh giò miền Bắc Bánh giò miền Bắc là một trong những món ăn ngon, đơn giản ở miền Bắc nước ta, được làm không cần lò nướng, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

cup-cake-toot-farangi

Bánh cupcake dâu tây là một trong những loại bánh thơm ngon, quốc tế rất thích hợp dùng trong các bữa tiệc, cùng xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước nhé. Cách làm bánh cupcake dâu tây Tiếp nối với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến pizza New York ngon và đơn giản theo cách nhà hàng
Nguyên liệu làm bánh cupcake dâu tây
trứng 2 chiếc
Bột nở 1,5 thìa cà phê
bột mi trăng 225 gam
Con sư tử ½ cốc
Đường 140 gam
Muối ăn 1 pence
50 gam
vanilla ¼ thìa cà phê
Bột đường đầy đủ
Quả dâu đầy đủ
Quả óc chó đầy đủ

Cách làm bánh cupcake dâu tây

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến những chiếc bánh cupcake dâu tây ngon, ngay từ đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C để lò nóng lên. Tiếp theo, chúng ta đun bơ trên hơi nước của ấm cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho trứng và đường vào một cái âu phù hợp, sau đó trộn bằng máy đánh trứng từ 7 đến 8 phút cho đến khi hỗn hợp trứng trở thành dạng kem và đàn hồi. Bây giờ cho sữa, vani và bơ đã đun chảy vào bát.

Đọc thêm  Cách chế biến món kebab chapei truyền thống và ngon miệng theo cách của người Afghanistan

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, bạn dùng máy trộn điện trộn đều các nguyên liệu trong thố cho đến khi hỗn hợp hòa quyện, sau đó cho bột mì, bột nở và muối vào rồi rây 3 lần. Bây giờ, thêm từng chút một cho các nguyên liệu khô vào bát.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, dùng máy đánh trứng xoay sang một bên cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Bây giờ, bạn dùng giấy gói để phủ bên trong khuôn muffin, sau đó cắt một ít dâu tây và quả óc chó thành những viên đá quý.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, trộn dâu tây và quả óc chó với một ít đường bột và để sang một bên. Bây giờ, đổ bột bánh vào hai phần ba số viên nang và phết một ít hỗn hợp dâu tây và quả óc chó lên trên.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây đổ mồ hôi nhiều ở đầu và mặt + biện pháp khắc phục tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ đặt khuôn vào giữa lò và để bánh ở trong lò cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Để đảm bảo bánh chín, sau 30 phút, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ bảy

Nếu bột bánh không dính vào xiên gỗ hoặc tăm thì bánh đã chín hoàn toàn, sau đó lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh cupcake nguội hoàn toàn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ bánh nướng nhỏ với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button