món ăn

Cách làm bánh con hổ ngon kiểu cafe

Cách làm bánh con hổ ngon kiểu cafe

Basbouse là một loại bánh Địa Trung Hải được làm bằng bột semolina.

Cách làm bánh mì thơm ngon cho bữa sáng và bữa tối

Cách chuẩn bị bánh mì Ardeh. Bánh mì cồng kềnh và lạ mắt được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mỳ …

Làm thế nào để chuẩn bị bánh mì quả hồ trăn thanh lịch để phục vụ ăn uống

Cách làm bánh mì nhân hạt dẻ cười. Bánh mì cồng kềnh và lạ mắt là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. …

Cách làm bánh hổ, công thức làm bánh cọp

Bánh con hổ là một trong những loại bánh ngon và nổi tiếng trên thế giới, còn được gọi là bánh con hổ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh con hổ, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

nguyên liệu làm bánh con hổ
trứng 4 miếng
Đường 260 gam
dầu lỏng 120 gam
Con sư tử 250 gam
bột mi trăng 375 gram + 2 muỗng canh
vanilla ½ muỗng cà phê
Bột nở 7 gam
Bột ca cao sáng màu 2 muỗng canh
bột ca cao đen 2 muỗng canh
nghệ tây ủ đầy đủ

Cách chuẩn bị bánh hổ

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị một chiếc bánh hổ ngon, khi bắt đầu làm, hãy lấy tất cả các nguyên liệu đã làm lạnh ra khỏi tủ lạnh và để chúng ở nhiệt độ phòng trong 30 phút cho đến khi chúng đạt được nhiệt độ tương tự. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho trứng cùng với đường và vani vào một tô thích hợp rồi trộn đều bằng máy đánh trứng ở tốc độ cao trong 5 phút cho đến khi thành dạng kem và đàn hồi. Bây giờ thêm dầu lỏng và khuấy trong 1 phút.

cấp độ thứ ba

Sau khi cho dầu lỏng vào thì cho sữa vào tô trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện thì tắt máy, rây bột mì cùng với bột nở 3 lần rồi cho từng ít vào tô.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, với sự trợ giúp của máy đánh trứng, khuấy lượng chứa trong bát theo chuyển động tròn sang một bên cho đến khi hỗn hợp trở nên đồng nhất. Tiếp theo, chúng tôi chia bột bánh thành 3 phần bằng nhau, sau đó thêm một ít nghệ tây đã ủ vào một trong các phần.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, thêm bột ca cao nhạt và bột ca cao đậm vào hai phần còn lại và trộn đều, sau đó thêm hai thìa bột mì vào bột bánh nghệ tây để cân bằng.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng tôi bôi một ít dầu lỏng lên khuôn mong muốn và rắc bột mì lên trên. Bây giờ chúng ta lấy một muôi đầy bột bánh mong muốn và đổ vào giữa khuôn, sau đó cho bột bánh theo thứ tự vào giữa lớp bột trước.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng tôi tiếp tục theo cách tương tự cho đến khi hết nguyên liệu, sau đó chúng tôi thiết kế phần trên cùng của nguyên liệu bằng xiên gỗ như mong muốn. Tiếp theo, đặt khuôn lên kệ giữa của lò nướng và để bánh chín trong lò từ 45 đến 50 phút.

giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, để đảm bảo bánh chín, bạn dùng tăm hoặc que gỗ xiên vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu tăm rút ra sạch là bánh đã chín hoàn toàn thì lấy bánh ra khỏi lò. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button