món ăn

Cách làm bánh cốm thơm ngon hiếm có theo cách truyền thống của miền bắc

Cách làm bánh ngọt bằng bột bắp. Kẹo với tinh bột ngô là một trong những loại kẹo quốc tế mềm và ngon nhất. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách tạo…

Cách làm bánh mì phấn hoa Boushehri ngon và đơn giản theo cách truyền thống và địa phương

Cách chế biến Bánh mì Garde Bushehri, loại bánh mì truyền thống của người Iran và được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Bánh mì phấn hoa Bushehri là loại bánh mì thơm ngon và truyền thống của thành phố Bushehr…

Cách làm bánh bốn mùa thơm ngon, đặc sắc theo phương pháp bánh kẹo

Cách làm Bánh Bốn Mùa Bánh Bốn Mùa là một trong những loại bánh quốc tế đa sắc màu với nhiều hương vị khác nhau, để xem đầy đủ hướng dẫn và các bước…

Cách làm bánh quy công nghiệp, cách làm bánh quy Naderi không cần lò nướng, video, cách làm bánh quy Naderi, cách làm bánh quy Naderi dừa

Bánh quy Naderi là một trong những loại bánh ngọt ngon và phổ biến của Iran, rất thích hợp làm món ăn nhẹ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh quy Naderi, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh quy Nadiri
42 gam
bột mi trăng 160 gam
bột nở ⅓ thìa cà phê
bột đường 55 gam
lòng đỏ 1 miếng
vanilla Đầu thìa cà phê
Con sư tử 40 gam
dầu lỏng 10 gam
Các thành phần cần thiết trong cookie
10 gam
bột mi trăng 8 gam
bột đường 5 gam
bột óc chó 25 gam
dầu lỏng 10 gam
bột quế đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị một cookie hiếm

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị những chiếc bánh hiếm ở nhà, khi bắt đầu công việc, hãy lấy tất cả các nguyên liệu đã làm lạnh ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của chúng điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Bây giờ đổ bơ mềm vào một cái bát.

giai đoạn thứ hai

Tiếp đến ta cho dầu lỏng cùng với lòng đỏ trứng gà, vani và đường bột vào tô trộn đều bằng máy đánh trứng ở tốc độ cao cho đến khi các nguyên liệu quyện đều và đồng nhất với nhau thì ta cho sữa vào tô.

Đọc thêm  Cách chế biến gà quay ăn kiêng ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, khuấy đều các nguyên liệu cho đến khi quyện vào nhau thì đổ bột mì và bột nở vào rây, rây 3 lần. Bây giờ thêm các thành phần bột vào bát từng chút một và nhào cho đến khi thu được bột mềm và mịn.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ đậy nắp bát bằng nắp và đặt nó vào tủ lạnh để bột nghỉ trong 30 phút. Trong khoảng này, chúng ta bật lò ở nhiệt độ 170 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành chuẩn bị các thành phần trung gian, với mục đích này, chúng tôi đổ bơ đã đạt đến nhiệt độ phòng cùng với dầu lỏng và bột quả óc chó vào một cái bát thích hợp, sau đó chúng tôi đổ đường bột cùng với bột mì trắng vào một cái rây.

Đọc thêm  Cách chế biến Basluq óc chó ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ rây các thành phần khô vào một cái bát và khuấy bằng thìa cho đến khi hỗn hợp mịn. Sau khi bột nghỉ, lấy ra khỏi tủ lạnh và cắt thành kích thước bằng quả óc chó, sau đó đổ một ít hỗn hợp vào giữa.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng tôi thu thập bột và đặt nó vào khay nướng có phủ giấy dầu. Tiếp theo, chúng tôi nhúng loại hạt mong muốn vào bột mì và phủ lên mặt bột, rắc một ít bột quế lên trên.

giai đoạn thứ tám

Bây giờ, đặt khay lên kệ giữa của lò nướng và để bánh quy trong lò từ 20 đến 25 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để bánh nguội. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button