món ăn

Cách làm bánh chuối sữa thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh chuối sữa thơm ngon tại nhà

Cách chế biến kẹo Khanforosh Kẹo Khanforosh là một trong những món đồ ngọt nổi tiếng của người dân ven biển vịnh Ba Tư, được chế biến ở phía nam Iran và các nước Ả Rập ven vịnh Ba Tư, và người…

Cách làm bánh quy Oreo vị cacao thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh quy Oreo Bánh quy Oreo là một trong những loại bánh quy ngon của nước ngoài mà chúng ta có thể làm tại nhà theo công thức này với giá cả hợp lý hơn rất nhiều, để xem…

Cách chế biến món bánh tatlisi quả óc chó Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đặc biệt

Cách chế biến Kẹo óc chó Tatlisi Quả óc chó Tatlisi là một trong những đồ ngọt được dùng cho đêm Eid và tháng lễ Ramadan và bàn tiệc Iftar. Ngọt ngào này…

Cách làm bánh chuối sữa, cách làm bánh chuối sữa socola

Bánh sữa chuối là một trong những món bánh ngon và quốc tế được nhiều người trên thế giới hâm mộ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh sữa Chuối tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh chuối sữa
trứng 4 miếng
vani có đường 1 gói hàng
bột 250 gam
chuối 2 chiếc
Con sư tử 200 gam
Bột nở 2 thìa cà phê
bột bạch đậu khấu 1 muỗng cà phê
đường hạt 200 gam
dầu lỏng 140 gam

Cách làm bánh chuối sữa

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh chuối sữa thơm ngon, bước đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Bây giờ đổ sữa ấm cùng với chuối vào máy xay thực phẩm và trộn đều cho đến khi sữa chuối đồng nhất.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho trứng cùng với đường và vani vào một chiếc bát thích hợp và trộn đều bằng máy trộn điện tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp trứng có dạng kem và đàn hồi. Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa chuối ra bát.

Đọc thêm  Báo động về sức khỏe Hãy hết sức coi trọng những triệu chứng này!

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi thêm dầu lỏng và khuấy bằng máy trộn điện trong 10 giây cho đến khi trộn đều. Bây giờ cho bột mì và bột nở cùng với bột thảo quả vào rây và rây ba lần, sau đó thêm từng chút một.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, dùng máy đánh trứng, khuấy theo chuyển động tròn sang một bên để kết cấu của bột bánh được đồng nhất. Tiếp theo, bôi một ít dầu vào bên trong khuôn mong muốn và rắc bột mì lên, sau đó úp ngược khuôn.

Giai đoạn thứ năm

Khi bột thừa được lấy ra khỏi khuôn, đổ bột vào, sau đó gõ mạnh khuôn nhiều lần xuống bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa bột. Bây giờ chúng tôi đặt khuôn trên kệ giữa của lò nướng.

Đọc thêm  Triệu chứng ung thư dạ dày ở nam và nữ + triệu chứng ban đầu

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, cho bánh vào lò nướng 45 phút cho bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, cắm một cây tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh và lấy ra. Nếu bột bánh không dính là bánh đã chín.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn, sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi cắt bánh và phục vụ nó với trà mới pha như mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button