món ăn

Cách làm bánh chiffon đơn giản mà ngon trong cách làm bánh kẹo

Cách làm bánh chiffon đơn giản mà ngon trong cách làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh mì chanh, những chiếc bánh mì cồng kềnh và lạ mắt được coi là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách chế biến kẹo nghệ tây ngon tuyệt cho Eid mà không cần lò nướng

Cách chế biến kẹo nghệ tây mà không cần lò nướng Kẹo nghệ tây là một trong những món đồ ngọt được sử dụng trong lễ Eid. Món ngọt này có thể được chế biến bằng những nguyên liệu đơn giản nhất …

Cách làm bánh quy cacao không cần lò nướng với cách tự làm đơn giản

Cách làm bánh quy cacao không cần lò nướng. Bánh quy ca cao không cần lò nướng là một trong những kiểu nấu món bánh quy thơm ngon này, rất thích hợp cho những bạn không có lò nướng ở nhà, dành cho …

Cách làm bánh chiffon bông lan đơn giản Cách làm bánh bông lan 3 trứng Cách làm bánh bông lan chiffon nhiều lông Cách làm bánh bông lan 4 trứng Cách làm bánh bông lan 2 trứng Cách làm làm bánh chiffon trong lò nướng bánh Voan cake với nước sôi

Bánh chiffon đơn giản là một trong những loại bánh ngon và quốc tế có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh chiffon đơn giản, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách pha chế mojito việt quất thơm ngon theo phương pháp quán cà phê
Nguyên liệu làm bánh chiffon đơn giản
trứng 6 mảnh
Đường ⅔ ly
bột 200 gam
Bột ngô 3 muỗng canh
Bột nở 2 thìa cà phê
vanilla ½ muỗng cà phê
sữa ấm ¼ cốc
Dầu lỏng ¼ cốc
Nước sôi 1 muỗng canh

Cách làm bánh chiffon đơn giản

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh chiffon ngon đơn giản, ngay từ đầu bạn hãy tách lòng đỏ trứng gà lấy lòng trắng cho vào hai bát riêng, sau đó chia đường thành 2 phần bằng nhau rồi cho vào bát.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm vani vào tô có chứa lòng đỏ trứng và trộn đều bằng máy trộn điện trong 8 phút cho đến khi trở thành kem và đàn hồi. Tiếp theo, chúng ta cho tinh bột ngô vào bát cùng với nước sôi.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì húng quế ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho sữa ấm cùng với dầu lỏng vào bát và khuấy lại bằng máy trộn điện tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp hòa quyện trong 1 phút. Bây giờ rây bột mì và bột nở 3 lần và cho vào bát từng chút một.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta trộn các nguyên liệu trong tô với sự hỗ trợ của máy đánh trứng theo chuyển động tròn cho đến khi kết cấu của bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, đánh lòng trắng trứng bằng máy đánh trứng trong 10 phút cho đến khi thành hình.

Giai đoạn thứ năm

Khi chúng ta cầm ngược bát mà lòng trắng trứng không tách ra khỏi bát có nghĩa là lòng trắng trứng đã được đánh đều. Bây giờ chúng ta cho từng chút lòng trắng trứng vào bát bột bánh.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, chúng ta từ từ khuấy bột bánh bằng máy đánh trứng theo chuyển động tròn sang một bên để lòng trắng trứng không bị rơi và kết cấu của bột bánh cũng trở nên đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy dầu vào bên trong khuôn mong muốn.

Đọc thêm  Cách làm chả cốm tôm ngon đơn giản kiểu miền nam

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ đổ bột bánh vào khuôn và gõ mạnh khuôn nhiều lần vào bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt dư thừa giữa bột bánh. Tiếp theo, cho khuôn vào ngăn giữa lò nướng bánh trong vòng 35 đến 40 phút.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào tức là bánh đã chín hoàn toàn thì lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button