món ăn

Cách làm bánh cacao hạt dẻ thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh cacao hạt dẻ thơm ngon tại nhà

Cách làm bánh mì Chai, Bánh mì Chai là một trong những loại bánh ngọt truyền thống và thơm ngon của Iran, có nguồn gốc từ Qazvin, để xem hướng dẫn làm bánh ngọt này trong…

Cách làm bánh đậu xanh ngon đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến món bánh đậu xanh Bánh đậu xanh là một trong những món bánh truyền thống và ngon của Iran được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem công thức đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh mì bơ hạt ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh mì Kete Bánh mì Kete là một trong những loại bánh mì ngon ở Thổ Nhĩ Kỳ, thường được chế biến cho bữa sáng, để xem hướng dẫn làm bánh này, hãy tiếp tục với trang web…

Cách làm bánh cacao hạt dẻ, công thức làm bánh socola hạt dẻ

Bánh ca cao hạt dẻ là một trong những loại bánh ngon và phổ biến có thể được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước Cách làm bánh cacao Fandakhi tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh cacao hạt dẻ
trứng 4 miếng
Con sư tử 1 ly
Đường 1 ly
dầu lỏng 1 ly
Bột nở 1 muỗng cà phê
vanilla Đầu thìa cà phê
quả phỉ xắt nhỏ 1 cái ly
sô cô la chip 1 cái ly
ca cao 3 muỗng canh
bột 2,5 ly

Cách làm bánh cacao hạt dẻ

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh cacao hạt dẻ thơm ngon, bước đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn. Bây giờ cho trứng cùng với đường và vani vào một cái bát tương đối sâu.

Đọc thêm  Cách làm thịt nướng chảo chua ngon tại nhà

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng tôi trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp trứng trở nên kem và đàn hồi. Tiếp theo, chúng tôi thêm sữa và dầu lỏng vào bát theo thứ tự và khuấy trong 30 giây sau khi thêm từng thứ.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho bột mì và bột nở vào rây, rây 3 lần rồi cho từng ít vào âu, dùng phới lồng khuấy đều theo một chiều cho đến khi kết cấu bột đồng nhất.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, thêm quả phỉ và ca cao đã cắt nhỏ cùng với vụn sô cô la vào bát và khuấy cho đến khi trộn đều, sau đó bôi dầu tách vào khuôn mong muốn và đổ bột bánh vào đó.

Đọc thêm  Nguyên nhân chảy máu cam ở người lớn và trẻ em + cách điều trị

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, đặt khuôn lên ngăn giữa của lò nướng và để bánh trong lò từ 45 đến 50 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng mong muốn, sau đó đun chảy sô cô la đen theo phương pháp Banmari rồi phết lên mặt bánh và cuối cùng trang trí bằng hạt phỉ cắt nhỏ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button