món ăn

Cách làm bánh cà rốt ngon không cần lò nướng và máy trộn tại nhà

Cách làm bánh cà rốt ngon không cần lò nướng và máy trộn tại nhà

Cách chế biến bánh quy táo Bánh quy táo là một trong những loại bánh quy ngon quốc tế là lựa chọn thích hợp cho bữa ăn nhẹ và chiêu đãi khách quý. Để xem toàn bộ hướng dẫn …

Cách chế biến bánh phô mai San Sebastián tự làm thơm ngon

Cách làm bánh phô mai San Sebastian Cheesecake là một trong những loại bánh được yêu thích trên toàn thế giới. Có nhiều cách khác nhau để chế biến bánh pho mát. Một trong những phương pháp này…

Cách chế biến bánh mì hạt phỉ thơm ngon phù hợp cho bữa sáng và bữa tối

Cách chế biến bánh mì hạt phỉ, những loại bánh mì cồng kềnh và lạ mắt được coi là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh mì …

Cách làm bánh cà rốt không cần lò nướng và máy trộn, công thức làm bánh cà rốt và óc chó không cần lò nướng và máy trộn điện

Bánh bông lan cà rốt không cần lò nướng và máy trộn là một trong những loại bánh đơn giản mà ngon, có thể làm với nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị bánh cà rốt không cần lò nướng và máy trộn, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món dưa chua trộn me ngon và đơn giản
Nguyên liệu cần thiết để làm bánh cà rốt không cần lò nướng và máy trộn
trứng 3 mảnh
Đường 1 ly
Dầu lỏng ½ cốc
Con sư tử ½ cốc
bột 2 ly
Bột nở 2 thìa cà phê
vanilla Đầu thìa cà phê
bột bạch đậu khấu Đầu thìa cà phê
bột quế 1 muỗng canh
Cà rốt nạo 1 ly
Quả óc chó ½ cốc

Cách làm bánh cà rốt không cần lò nướng và máy trộn

giai đoạn đầu tiên

Để làm được món bánh bông lan cà rốt ngon mà không cần lò nướng và máy trộn, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ trứng gà với đường và vani vào một cái âu phù hợp, sau đó dùng máy trộn cầm tay trộn cho đến khi hỗn hợp trở nên trắng và đàn hồi.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm sữa và dầu lỏng vào bát theo thứ tự và sau khi thêm từng loại, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo, bạn đổ bột mì, bột quế, bột thảo quả và bột nở vào rây, rây 3 lần.

Đọc thêm  Cách làm bánh mì simit kandil thơm ngon kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

cấp độ thứ ba

Bây giờ, cho các nguyên liệu khô vào âu theo 2 bước và dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, bạn cho cà rốt nạo và quả óc chó đã cắt nhỏ vào tô.

Giai đoạn thứ tư

Ở công đoạn này, chúng ta trộn bột bánh lại một lần nữa cho đến khi các nguyên liệu quyện vào nhau thì để lửa vừa và đặt một chiếc nồi thích hợp lên trên. Bây giờ chúng ta đậy nắp nồi lại và để cho nồi nóng lên.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ bạn hãy đổ một ít nước vào nồi và đặt một chiếc vòng vào giữa nồi. Tiếp theo, chúng ta bôi một ít dầu lỏng vào bên trong khuôn mong muốn rồi dùng giấy da phủ lên, sau đó đổ bột bánh vào khuôn.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì gozlam với bột ngô theo cách truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng ta đập khuôn nhiều lần vào bề mặt làm việc để loại bỏ không khí thừa giữa bột bánh. Bây giờ bạn cho khuôn đã rim vào nồi và đậy nắp lại, sau đó vặn lửa thật nhỏ.

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, chúng ta để bánh trong nồi trong 1 giờ cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào thì bánh đã chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ tám

Tiếp theo, lấy khuôn ra khỏi nồi và để bánh nguội hoàn toàn. Khi bánh nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng mong muốn, sau đó trang trí bằng những lát hạt dẻ cười và bột óc chó. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button