món ăn

Cách làm bánh bông lan Venice ngon và đơn giản tại nhà

Cách làm bánh bông lan Venice ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến quả chà là Quả chà là một trong những món ngọt và món tráng miệng có thể dùng trong lễ ăn hỏi Ramadan hoặc lễ tang. Những quả bóng này được làm từ ngày …

Cách chế biến đồ ngọt thơm ngon và đặc biệt theo phương pháp Bushehri

Cách chế biến Kẹo Legimat Kẹo Legimat là một trong những món ngọt ngon và truyền thống của Iran, nó rất giống với đậu bắp, nguồn gốc của món ngọt ngon này thuộc tỉnh Bushehr.

Cách chế biến bánh phô mai New York thơm ngon và đặc biệt theo cách làm bánh kẹo

Cách làm bánh phô mai New York Cheesecake là một trong những loại bánh được yêu thích trên toàn thế giới. Có nhiều cách khác nhau để chế biến bánh pho mát. Một trong những phương pháp này …

Cách làm bánh Venice, công thức làm bánh Venice

Bánh Venice là một trong những loại bánh ngon và quốc tế được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh Venice, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh pizza bát ngon đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho món bánh Venice
Con sư tử 1 cái ly
Giấm 2 muỗng canh
130 gam
Đường 200 gam
vanilla ½ muỗng cà phê
trứng 2 chiếc
bột 300 gam
Bột nở 1 muỗng canh
muối nở ½ muỗng canh
Muối ăn 1 pence
chuối 1 cái ly
Sô cô la chip chống cháy đầy đủ

Cách làm bánh Venice

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh bông lan Venice ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước đó 30 phút và cho lên bếp đun cho đến khi bơ mềm hoàn toàn. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, chúng ta để lò nóng lên hoàn toàn rồi cho bơ đã đạt nhiệt độ phòng cùng với đường vào âu thích hợp rồi trộn đều bằng máy đánh trứng tốc độ cao cho đến khi hỗn hợp bơ sánh mịn và sánh lại.

cấp độ thứ ba

Giữa các lần làm, chúng ta di chuyển bát nhiều lần để trộn bơ đều. Bây giờ, lần lượt thêm trứng cùng với vani và trộn đều trong 1 phút sau khi thêm từng quả.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây sôi bụng + cách khắc phục tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Lưu ý, đừng quên vớt trứng để mùi khó chịu của trứng bay hết nhé. Tiếp theo, đổ sữa và giấm vào một chiếc bát phù hợp và trộn đều, sau đó để yên cho đến khi sữa cắt nhỏ.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ, cắt chuối thành từng miếng và thêm một ít vụn sô cô la vào bát có chứa bơ sữa và trộn. Cho bột mì cùng với bột nở, muối nở và muối vào rây, rây 3 lần.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, cho hỗn hợp sữa và chuối cùng với các nguyên liệu khô lần lượt vào tô đựng hỗn hợp bánh cơ bản rồi dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn về một phía cho đến khi hỗn hợp bánh hoàn toàn đồng nhất và bột bóng. được mở.

Đọc thêm  Cách làm bánh dẻo thơm ngon kiểu cách truyền thống

Giai đoạn thứ bảy

Bôi trơn các hình bên trong khuôn mong muốn bằng một ít dầu lỏng, sau đó đổ bột bánh vào khuôn. Tiếp theo, chúng ta đập mạnh khuôn nhiều lần vào bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt khí thừa giữa bột bánh.

Giai đoạn thứ tám

Ở công đoạn này, bạn cho khuôn vào giữa lò và để bánh trong lò trong vòng 50 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa để đảm bảo bánh chín và lấy ra.

Giai đoạn thứ chín

Nếu chất lỏng của bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ tức là bánh đã chín hoàn toàn, sau đó lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn. Cuối cùng, lấy bánh ra khỏi khuôn và dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button