món ăn

Cách làm bánh bông lan Majlisi hạnh nhân topping cực ngon

Cách làm bánh bông lan Majlisi hạnh nhân topping cực ngon

Cách chế biến bánh sữa chua Bánh sữa chua là một trong những loại bánh quốc tế mềm thơm thường được chế biến cho bữa ăn nhẹ. Món bánh ngon này có kết cấu bông và …

Cách chế biến món bánh bông mai thơm ngon và đặc biệt cho buổi tối

Cách chế biến bánh bông mai Loại bánh này được làm theo từng lớp. Một lớp mơ tươi được đặt dưới đáy khuôn và thêm caramen lên trên.

Cách chế biến kẹo sữa đơn giản, tự làm với hương vị cực kỳ thơm ngon

Cách chế biến kẹo sữa Kẹo sữa là một trong những loại kẹo tự làm ngon và tốt cho sức khỏe được chế biến với nhiều nguyên liệu và công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách làm bánh bông lan với topping hạnh nhân, công thức làm bánh với topping hạnh nhân

Bánh topping hạnh nhân là một trong những loại bánh ngon và phổ biến, có thể làm theo nhiều công thức khác nhau. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh với lớp phủ hạnh nhân, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Danh sách dạy các loại thức ăn với miếng thịt đơn giản và phức tạp
Nguyên liệu làm bánh với lớp phủ hạnh nhân
bột 150 gam
Bột nở 1 muỗng cà phê
75 gam
Bột đường 125 gam
trứng 3 mảnh
vanilla ⅛ thìa cà phê
kem 3 thìa súp
Nguyên liệu làm bánh
em yêu 80 gam
Đường 80 gam
100 gam
Hạnh nhân lát 150 gam
kem 2 thìa súp

Cách làm bánh với lớp phủ hạnh nhân

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh với lớp phủ hạnh nhân thơm ngon, trước tiên, bạn bật lò nướng ở nhiệt độ 175 độ C và để lò nóng hoàn toàn. Tiếp theo, đun bơ trên lửa của ấm đun nước cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cho trứng cùng với vani và kem ăn sáng vào một cái âu thích hợp, sau đó rây đường bột vào âu. Tiếp theo, dùng máy đánh trứng khuấy đều các nguyên liệu trong âu trong 5 phút cho đến khi hỗn hợp trứng bông nhẹ.

Đọc thêm  Cách nấu súp Azoglin kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon

cấp độ thứ ba

Tiếp theo cho bơ đã đun chảy vào âu khuấy đều cho hỗn hợp sánh lại thì đổ bột mì và bột nở vào rây qua rây 3 lần. Bây giờ cho từng ít một nguyên liệu khô vào bát và trộn bằng máy trộn điện.

Giai đoạn thứ tư

Khi bột bánh nở đều và các viên bột đã nở ra, chúng ta ngừng trộn và bôi một ít dầu lỏng vào bên trong khuôn mong muốn, sau đó rắc bột mì lên. Bây giờ bạn đổ bột bánh vào khuôn.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ đặt khuôn vào giữa lò và để bánh trong lò 30 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Trong khi đó, chúng tôi chuẩn bị lớp trên cùng của bánh, với mục đích này, chúng tôi đổ bơ và các lát hạnh nhân vào một chiếc nồi thích hợp.

Đọc thêm  Cách làm mứt cacao ngon tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, cho kem ăn sáng cùng với đường và mật ong vào nồi, bắc lên bếp đun ở lửa nhỏ và khuấy đều tay cho đến khi các nguyên liệu topping hoàn toàn đồng nhất và tan chảy. Bây giờ chúng ta bắc nồi ra khỏi bếp.

Giai đoạn thứ bảy

Sau 30 phút, lấy khuôn ra khỏi lò, sau đó đổ topping lên mặt bánh và dùng thìa dàn đều mặt bánh. Tiếp theo, chúng ta cho khuôn trở lại lò và để bánh trong lò 30 phút cho đến khi bánh chín.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn. Khi bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn và cắt thành các kích cỡ mong muốn, sau đó dùng kèm với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button