món ăn

Cách làm bánh bông lan chocolate thơm ngon

Cách làm bánh bông lan chocolate thơm ngon

Cách chế biến bánh mì nhân kem Bánh mì nhân kem là món bánh mì đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà với những nguyên liệu tối thiểu và có thể thay đổi nguyên liệu tùy thích. cái này…

Cách làm bánh quy socola double cực ngon đơn giản theo phương pháp quán cà phê

Cách làm bánh quy sô-cô-la đôi Bánh quy sô-cô-la đôi là một trong những món đồ ngọt phổ biến ở các quán cà phê trên khắp thế giới, thường được phục vụ với cà phê, để xem hướng dẫn đầy đủ…

Cách làm bánh quy Dezful date thơm ngon, đặc biệt đưa ra thị trường

Cách chuẩn bị bánh quy ngày Dezful. Bánh quy Dezful là một trong những món ngọt truyền thống và thơm ngon của Iran được dùng với trà như một bữa ăn nhẹ và vào buổi tối. Bánh quy thường…

Cách làm bánh bí ngô socola, cách làm bánh bí ngô socola

Bánh bí ngô sô cô la là một trong những loại bánh phổ biến trong đêm Yalda, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong thành phần của chiếc bánh thơm ngon này, chúng ta cũng có thể sử dụng trái cây sấy khô hoặc các loại hạt mà bạn chọn, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh bí ngô sô cô la, hãy làm theo Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
bột mi trăng 2 tách
bột ca cao ½ cốc
Đường 1 và ¼ cốc
trứng 3 mảnh
bìa bí ngô 1 cái ly
dầu lỏng 150 gam
sữa chua căng 3 muỗng canh
vanilla Đầu thìa cà phê
Quế 1 muỗng cà phê
Muối Đầu thìa cà phê
bột nở 1 muỗng cà phê
muối nở ½ muỗng cà phê

Cách làm bánh bí ngô socola

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị làm bánh bí ngô socola, bước đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C và để nóng vừa phải, sau đó cho trứng cùng với vani vào một chiếc bát thích hợp.

Đọc thêm  Cách chế biến món Halva ngon và đơn giản theo cách truyền thống của Dubai

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, chúng ta trộn đều hỗn hợp trứng bằng máy trộn cho đến khi kết cấu của nó đồng nhất, sau đó chúng ta thêm đường vào tô và trộn các nguyên liệu một lần nữa cho đến khi kết cấu của các nguyên liệu nhẹ và bông.

cấp độ thứ ba

Bây giờ thêm sữa chua ở nhiệt độ môi trường và trộn trong vài giây, sau đó thêm dầu lỏng và trộn cho đến khi nó được kết hợp với các thành phần khác. Tiếp theo, thêm bí ngô xay nhuyễn và trộn thêm vài giây nữa.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng tôi kết hợp bột mì với bột nở, muối nở, muối và bột ca cao rồi rây hai lần, sau đó cho vào bột bánh và dùng máy đánh trứng trộn đều từ một phía cho đến khi kết cấu của các nguyên liệu hoàn toàn đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến đùi xúc xích ngon theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta bôi mỡ khuôn mong muốn bằng dầu lỏng hoặc bơ lạnh, sau đó đổ bột bánh vào khuôn và gõ mạnh hai lần lên bề mặt làm việc để loại bỏ bọt khí trong bột bánh.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, đặt khuôn vào lò nướng và để bánh chín trong 45 đến 55 phút. Cuối cùng, chúng ta lấy bánh ra khỏi lò và để nguội, sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và đặt lại vào đĩa phục vụ.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button