món ăn

Cách làm bánh bông lan cacao thơm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh bông lan cacao thơm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm bánh lava cake Lava cake là món tráng miệng của người Pháp. Mặc dù người Mỹ tuyên bố làm món tráng miệng này. Sở dĩ món bánh này được đặt tên như vậy là sau khi nướng bằng chiếc bánh đầu tiên…

Cách làm bánh táo nước ép nho thơm ngon, đặc sắc

Cách làm bánh táo với nước nho. Vì quả…

Cách chế biến bánh muffin mật hoa ngon và đặc biệt theo phương pháp bánh kẹo

Cách chế biến bánh nướng xốp xuân đào Bánh nướng xốp hoặc bánh nướng nhỏ là những chiếc bánh nhỏ được làm trong khuôn muffin hoặc viên nang và cũng được dùng làm đồ ngọt để phục vụ…

Cách làm bánh Coco Star, công thức làm bánh Coco Star

Bánh Coco Star là một trong những loại bánh ngon và quốc tế có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh Coco Star, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh Coco Star
bột ½ cốc
bột ca cao ¼ cốc
trứng 3 mảnh
Đường ½ cốc
vanilla ½ muỗng cà phê
Bột nở ½ muỗng cà phê
Các nguyên liệu cần thiết cho phần giữa của bánh
Kem 300 gam
Bột dừa 1 cái ly
Thành phần lớp sô cô la
kem 100 gam
Thanh Sô-cô-la 100 gam

Cách làm bánh Ngôi Sao Cacao

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị cho món bánh bông lan Coco Star thơm ngon, ban đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn thì ta đổ trứng cùng với đường và vani vào một chiếc bát khá sâu lòng.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng tôi trộn đều bằng máy trộn điện cho đến khi kết cấu của hỗn hợp trứng trở nên kem và đàn hồi. Tiếp theo, đổ bột cacao cùng với bột nở vào rây, rây 3 lần rồi cho từng chút một vào bát.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi khuấy bột bánh bằng máy đánh trứng theo chuyển động tròn ở một bên cho đến khi bột trở nên đồng nhất. Bây giờ bôi một ít dầu lỏng vào bên trong khuôn đai và đổ bột bánh vào đó, sau đó gõ khuôn nhiều lần xuống bề mặt làm việc.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ đặt khuôn vào giữa lò và để bánh trong lò trong 20 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Trong khi đó, đổ kem bánh ngọt vào một cái bát thích hợp và trộn bằng máy trộn điện trong 15 phút.

Giai đoạn thứ năm

Giữa lúc trộn kem thì cho bột dừa vào trộn tiếp cho đến khi kem bánh bông lan thành hình thì cho vào ngăn mát tủ lạnh để bánh không bị chảy. Bây giờ đổ kem ăn sáng vào một cái nồi thích hợp.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, bắc nồi lên bếp đun trên lửa nhỏ, khi kem nổi bong bóng nhỏ thì bắc nồi ra khỏi bếp, cho thanh socola vào khuấy đều tay cho đến khi socola tan chảy theo độ nóng của kem.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ hãy để kem sô cô la nguội hoàn toàn và sau khi bánh nướng xong, hãy lấy nó ra khỏi khuôn và để nguội hoàn toàn. Tiếp theo, lấy bánh ra khỏi khuôn và đổ kem bánh ngọt lên trên và làm mịn hoàn toàn.

giai đoạn thứ tám

Ở bước này, bạn đổ kem chocolate lên mặt bánh và trang trí tùy thích, sau đó cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh từ 4 đến 5 tiếng cho đến khi bánh nguội hoàn toàn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ bánh với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button