món ăn

Cách làm bánh bao thơm ngon, đơn giản theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách làm bánh bao thơm ngon, đơn giản theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chuẩn bị món halvah sữa và mật ong Món halvah sữa và mật ong là một trong những món halvah truyền thống và thơm ngon của Iran được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm salad hành tây ngon kiểu Pháp

Cách chế biến salad hành tây, salad hành tây là một trong những món salad quốc tế ngon được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn này, hãy theo dõi trang web Chi Shi…

Cách chế biến gà nhồi Mazandarani ngon trong nồi

Cách chế biến món gà nhồi Mazandaran Gà nhồi Mazandaran là một trong những món ăn ngon và nổi tiếng của tỉnh Mazandaran, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món gà nhồi…

Cách làm bánh bao, công thức làm bánh bao Thổ Nhĩ Kỳ

Kofte Nan là một trong những món ăn ngon và đơn giản của Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Kofte Nan Trang web là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
bánh mì vụn 1 bát
Nước uống ½ cốc
trứng 1 miếng
phô mai cheddar ½ cốc
Lạp xưởng 3 mảnh
muối và dầu đầy đủ

Làm thế nào để chuẩn bị bánh mì bánh bao

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh mì thịt viên ngon, ban đầu chúng ta đổ bánh mì đã cắt nhỏ vào một cái tô lớn, sau đó cho nước vào và trộn đều tay cho đến khi bánh mì sền sệt. Tiếp theo, chúng tôi cắt xúc xích thành miếng nhỏ.

Đọc thêm  Cách chế biến mì Ý sốt kem ngon

giai đoạn thứ hai

Ở giai đoạn này, thêm xúc xích xắt nhỏ vào bát và trộn các thành phần cho đến khi chúng đồng nhất. Tiếp theo, thêm trứng cùng với phô mai cheddar và một ít muối và trộn các nguyên liệu cho đến khi chúng đồng nhất.

cấp độ thứ ba

Lưu ý nếu hỗn hợp thịt viên quá lỏng, bạn có thể thêm một ít vụn bánh mì và trộn từ từ cho đến khi hỗn hợp thịt viên có kết cấu đồng nhất. Nếu thịt viên khô ta cho thêm chút nước.

giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng tôi đặt một cái chảo rất nhỏ và sâu trên lửa và thêm một ít dầu. Lượng dầu phải sao cho thịt viên nổi trong dầu khi chiên.

Đọc thêm  Triệu chứng AIDS ở nam và nữ + dấu hiệu nhiễm trùng ban đầu

Giai đoạn thứ năm

Sau khi dầu nóng, chúng ta lấy hỗn hợp kofta to bằng quả quýt nhỏ và nặn thành hình tròn hoặc bầu dục, sau đó cho vào dầu và chiên trên lửa nhỏ.

Giai đoạn thứ sáu

Sau khi thịt viên được chiên giòn, chúng ta vớt ra khỏi chảo và đặt lên khăn hoặc lưới kim loại để thấm bớt dầu thừa, sau đó bày ra đĩa tùy thích và dùng với nước sốt.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button