món ăn

Cách làm bánh anh đào hai màu ngon tại nhà

Cách làm bánh anh đào hai màu ngon tại nhà

Cách chế biến Kẹo Gol-Sorkhi Gol-Sorkhi là một trong những loại kẹo đơn giản và ngon của Iran được nướng cho Nowruz Eid, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách pha nước sốt cacao ăn liền để trang trí bánh bằng bột cacao

Cách chế biến sốt ca cao là sốt ca cao trong nhiều công thức làm bánh và nấu ăn. Sốt ca cao có thể mua sẵn hoặc tự chế biến tại nhà. Nước sốt ca cao tạo màu …

Cách chế biến món bánh gừng ngon và đặc biệt theo cách ở chợ

Cách chế biến bánh mì gừng đường, những chiếc bánh mì phồng và lạ mắt là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. …

Cách làm bánh anh đào hai màu, công thức làm bánh anh đào hai màu

Bánh anh đào hai màu là một trong những loại bánh ngon và quốc tế, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh anh đào hai màu, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cho bánh anh đào hai màu
trứng 3 mảnh
Đường 1 cái ly
vanilla Đầu thìa cà phê
100 gam
Dầu lỏng 2 muỗng canh
Con sư tử ¼ cốc + 2 muỗng canh
bột 2 tách
Bột nở 2 thìa cà phê
quả anh đào 1 cái ly
bột cacao 2 thìa cà phê
Đọc thêm  Làm thế nào để chuẩn bị havah anh đào ngon và phong cách theo cách truyền thống

Cách làm bánh anh đào hai màu

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh anh đào hai màu ngon, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để bơ mềm hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta đổ bơ đã đạt đến nhiệt độ phòng cùng với đường và vani vào một cái âu thích hợp, sau đó chúng ta khuấy bằng máy trộn điện cho đến khi hỗn hợp bơ trở thành kem và nhẹ. Tiếp theo, cho lần lượt trứng vào bát.

cấp độ thứ ba

Sau khi thêm từng quả trứng, khuấy đều trong 30 giây cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau và đồng nhất. Lưu ý giữa các lần làm nên lấy bát ra nhiều lần để mùi khó chịu của trứng biến mất hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến món dứa thơm ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ trộn bột cacao với 2 thìa sữa và để sang một bên, sau đó cho phần sữa còn lại vào bát cùng với dầu lỏng và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Tiếp theo, bạn đổ bột mì và bột nở vào rây.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta rây các nguyên liệu khô 3 lần và cho vào âu theo 2 bước, sau đó dùng máy đánh trứng khuấy theo hình tròn cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta chia phần bột bánh thành 2 phần bằng nhau.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, chúng ta cho bột cacao đã hòa tan vào một trong các phần của bột bánh và trộn đều. Tiếp theo, bạn đổ bột bánh vào hai cái phễu dùng một lần, rồi dùng giấy dầu phủ lên mặt trong của khuôn bánh.

Giai đoạn thứ bảy

Ở công đoạn này, chúng ta loại bỏ lõi của quả anh đào và quét một lớp nước sốt đơn giản vào khuôn, sau đó đặt một số quả anh đào lên trên nước sốt. Bây giờ, phủ các quả anh đào với hỗn hợp sô cô la và tiếp tục làm theo cách tương tự.

Đọc thêm  Nguyên nhân gây bệnh kiết lị ở người lớn và trẻ em + cách điều trị

Giai đoạn thứ tám

Khi các nguyên liệu đã hoàn thành, bạn cho khuôn vào lò nướng và để bánh trong lò từ 45 đến 50 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng ta cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh để đảm bảo bánh đã chín.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ, bạn lấy tăm hoặc xiên gỗ xiên vào giữa bánh, nếu bột bánh không dính vào là bánh đã chín hoàn toàn. Tiếp theo, bạn lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn rồi mới lấy ra khỏi khuôn.

giai đoạn thứ mười

Tiếp theo, chúng tôi đặt bánh trên một tấm lưới và sau khi bánh nguội, chúng tôi cắt thành các kích thước và kích thước mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi đặt các lát bánh vào món ăn mà chúng tôi muốn, sau đó chúng tôi phục vụ nó với trà anh đào. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button