món ăn

Cách làm bánh ăn kiêng không đường ngon tại nhà

Cách làm bánh ăn kiêng không đường ngon tại nhà

Cách làm bánh kem dâu tây Bánh kem dâu tây là một trong những loại bánh thơm ngon, sang trọng được làm với nhiều nguyên liệu và công thức khác nhau, cùng xem hướng dẫn …

Cách chuẩn bị Yazdi baklava ngon từng bước

Cách chế biến Yazdi Baklava Baklava là một trong những món ngọt nổi tiếng của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ. Một trong những món baklava nổi tiếng nhất của Iran là baklava của thành phố Yazd. Baklava này rất, rất ngon và …

Làm thế nào để chuẩn bị một chiếc bánh óc chó ngon hiện đại theo một cách đặc biệt

Cách làm kẹo óc chó hiện đại Kẹo óc chó hiện đại là một trong những món kẹo quốc tế đơn giản và ngon được làm với nhiều hình thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và bước …

Cách làm bánh ăn kiêng không đường, không đường và dầu

Bánh ăn kiêng không đường là một trong những loại bánh thơm ngon, tốt cho sức khỏe rất thích hợp cho người ăn kiêng. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh ăn kiêng không đường, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm kem matcha ngon và đơn giản tại nhà
Thành phần cho bánh ăn kiêng không đường
trứng 2 chiếc
bột 1 ly + 1 muỗng canh
Nhựa cây cọ ½ cốc
Ngày 6 mảnh
vanilla Đầu thìa cà phê
bột quế 1 muỗng canh
quả óc chó băm nhỏ 2 muỗng canh
Bột nở 1 muỗng canh
Con sư tử ¼ cốc
Dầu lỏng ¼ cốc

Cách làm bánh ăn kiêng không đường

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh ăn kiêng không đường, khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng với nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, cho trứng cùng với vani vào một chiếc âu phù hợp rồi dùng máy đánh trứng trộn đều trong 5 phút.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị một chiếc bánh quy cổ điển ngon và đơn giản theo cách làm bánh kẹo

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm nước ép chà là cùng với dầu lỏng và sữa lần lượt vào bát và khuấy trong 10 giây sau khi thêm từng loại. Tiếp theo, chúng ta tách vỏ và lõi quả chà là cho vào bát khuấy đều trong 10 giây.

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, bạn cho bột mì cùng với bột nở và bột quế vào rây qua rây 3 lần rồi cho vào âu theo 3 bước rồi dùng máy đánh trứng khuấy đều theo một chiều cho đến khi bột bánh bông lên là được. .

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ trộn quả óc chó đã cắt nhỏ với phần bột còn lại và cho vào bát, sau đó trộn nhẹ nhàng. Lưu ý rằng nhúng hạt óc chó vào bột để ngăn không cho chúng đọng lại trong khuôn. Bây giờ chúng ta đặt khuôn lên kệ giữa của lò.

Đọc thêm  Cách chế biến món Chanbar hầm dưa chuột ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho bánh vào lò nướng trong vòng 40 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào thì bánh đã chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, bạn lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn, sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và cho vào hộp đựng theo ý muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ bánh với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button