món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh táo ngon theo cách truyền thống

Cách làm bánh nướng xốp đào Bánh nướng xốp đào là một trong những món ngọt đơn giản và ngon miệng của mùa hè, được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách chế biến bánh mì chà bông mềm thơm cực ngon

Cách chế biến bánh mì bông, loại bánh mì cồng kềnh và lạ mắt được coi là một trong những loại bánh mì phổ biến nhất. Bánh mì này dày như bánh bông lan và có hình dạng của một chiếc bánh…

Cách làm kẹo sữa mật ong thơm ngon đơn giản tại nhà

Cách làm kẹo sữa mật ong Kẹo sữa mật ong là một loại sô cô la tự làm đơn giản và ngon miệng được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và công thức từng bước…

Cách làm bánh bông lan táo, công thức làm bánh bông lan táo

Bánh bọc táo là một trong những món bánh ngon và phù hợp với lễ hội, có thể được làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh bọc táo, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu làm bánh pie táo
trứng 2 chiếc
Đường 150 gam
50 gam
Sữa hoặc sữa chua ngọt 75 cc
bột mi trăng 150 gam
Bột nở 2 thìa cà phê muối
Vật liệu cần thiết cho đáy khuôn
Quả táo 4 miếng
20 gam
Đường 5 muỗng canh
Chồng yêu 1 muỗng canh
Bạch đậu khấu và bột quế đầy đủ

Cách làm bánh cuộn táo

giai đoạn đầu

Để chuẩn bị một chiếc bánh táo ngon, trước tiên hãy rửa táo, sau đó loại bỏ lõi và vỏ và cắt chúng thành hình nêm. Bây giờ chúng tôi che mặt trong của khuôn mong muốn bằng giấy dầu.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, đổ đường và mật ong vào chảo chống dính, đun nhỏ lửa và lắc chảo để đường tan chảy hoàn toàn và chuyển sang màu caramen. Lưu ý không dùng thìa khuấy để caramel không bị dính.

cấp độ thứ ba

Khi đường tan hết thì cho bơ vào trộn đều sau đó đổ ngay caramen vào khuôn và dàn đều trong khuôn. Tiếp theo, cho ngay những miếng táo đã cắt vào khuôn.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ rắc một ít bột quế và bột bạch đậu khấu lên các lát táo và bắt đầu làm bột bánh. Với mục đích này, đầu tiên chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho trứng cùng với đường vào một chiếc bát thích hợp và đánh bằng máy đánh trứng cho đến khi chúng trở nên trắng và đàn hồi. Bây giờ đun chảy bơ trên lửa của ấm đun nước và cho bơ vào bát cùng với sữa.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ khuấy bột bánh cho đến khi nó được trộn đều, sau đó rây bột mì và bột nở 3 lần rồi cho vào tô theo hai bước và dùng máy đánh trứng khuấy theo chuyển động tròn cho đến khi kết cấu của bột bánh đồng nhất. .

Giai đoạn thứ bảy

Tiếp theo, đổ bột bánh vào khuôn trên các lát táo và gõ mạnh khuôn nhiều lần xuống bề mặt làm việc để loại bỏ không khí và bọt thừa giữa bột bánh. Bây giờ chúng tôi đặt khuôn trên kệ giữa của lò nướng.

giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, để bánh trong lò từ 30 đến 40 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, để đảm bảo bánh chín, bạn dùng tăm hoặc que gỗ xiên vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ chín

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ là bánh đã chín hoàn toàn thì lấy khuôn ra khỏi lò. Cuối cùng, chúng tôi để bánh nguội hoàn toàn và đặt lại vào hộp đựng mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button