món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la ma thuật thơm ngon theo cách truyền thống

Cách chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la ma thuật thơm ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh mì Pháp. Những chiếc bánh mì cồng kềnh và lạ mắt là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Một trong những loại bánh mì này là bánh mì Pháp, nó tương tự như bánh mì baguette.

Cách chế biến kẹo nấm thơm ngon, đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến kẹo nấm Kẹo nấm là một trong những loại kẹo quốc tế đơn giản và ngon được làm với nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh mì buchtelen thơm ngon và đặc biệt thích hợp cho bữa sáng

Cách chế biến bánh mì Buchteln Bánh mì Buchteln là một trong những loại bánh mì nổi tiếng trong văn hóa Áo và Đức. Món bánh mì này được coi là một trong những loại bánh mì có hạt …

Cách làm bánh sô cô la ma thuật, công thức làm bánh sô cô la ma thuật

Bánh sô cô la ma thuật là một trong những loại bánh ngon và quốc tế có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh sô cô la ma thuật, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm dừa viên đơn giản tại nhà
Thành phần cho bánh sô cô la ma thuật
trứng 2 chiếc
bột 1 và ¾ cốc
Muối ăn 1 muỗng cà phê
bột nở 1 muỗng cà phê
muối nở 2 thìa cà phê
Đường 2 tách
bột cacao ¾ cốc
vanilla ½ muỗng cà phê
cà phê hòa tan 2 muỗng canh
Nước sôi 1 ly
Dầu lỏng ½ cốc
Sữa bơ 1 cái ly
Thành phần sốt sô cô la
Sô cô la đen 90 gam
kem 50 gam

Cách làm bánh sô cô la ma thuật

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh sô cô la diệu kỳ thơm ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, pha cà phê hòa tan với nước sôi và để nguội một chút.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ bạn cho bột mì cùng với bột nở, bột cacao và muối nở vào rây rồi rây vào âu sâu, sau đó cho đường vào âu trộn đều. Tiếp theo, chúng ta cho dầu lỏng và bơ sữa vào bát.

Đọc thêm  Cách bảo quản chanh chua được lâu và nguyên nhân khiến chanh bị đắng

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, cho trứng vào âu cùng với cà phê và vani rồi trộn với tốc độ chậm của máy trộn điện trong 5 phút cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, chúng tôi bôi trơn bên trong khuôn mong muốn bằng một ít dầu lỏng.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ bạn rắc một ít bột mì vào khuôn, sau đó xoay khuôn để lấy phần bột thừa ra khỏi khuôn. Tiếp theo, đổ bột bánh vào khuôn và gõ mạnh khuôn lên mặt khuôn nhiều lần để loại bỏ không khí thừa.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ đặt khuôn lên tầng giữa của lò và để bánh trong lò từ 35 đến 45 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Đọc thêm  Cách chế biến món cá chiên kiểu nhà hàng ngon

Giai đoạn thứ sáu

Nếu bột bánh không dính vào xiên gỗ hoặc tăm là bánh đã chín hoàn toàn, bạn lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn. Bây giờ chúng ta đi làm phần sốt sô cô la.

Giai đoạn thứ bảy

Với mục đích này, chúng tôi đặt kem trên nhiệt gián tiếp của hơi nước ấm cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo, cắt nhỏ sô cô la đen và cho vào bát, sau đó trộn đều cho đến khi sô cô la tan chảy theo độ nóng của kem.

Giai đoạn thứ tám

Khi bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn, đặt trên giá dây. Cuối cùng, phết sốt sô cô la lên mặt bánh và để bánh nghỉ 10 phút rồi dọn ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button