món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh quy cổ điển ngon và đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Cách chuẩn bị một chiếc bánh quy cổ điển ngon và đơn giản theo cách làm bánh kẹo

Cách chế biến bánh quy chảo. Bánh quy là một trong những món ngọt truyền thống và ngon của Iran, được dùng với trà như một bữa ăn nhẹ và vào buổi tối. Cookies thường …

Cách chế biến bánh Kadaif ngon và đơn giản theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

Cách chế biến bánh Kadaif Bánh Kadaif là một trong những món bánh ngon và quốc tế được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về công thức …

Cách chế biến mousse hạnh nhân thơm ngon theo cách Pháp

Cách chế biến bánh mousse hạnh nhân Bánh mousse hạnh nhân là một trong những món tráng miệng ngon và sang trọng, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến mousse …

Cách chuẩn bị bánh quy cổ điển, công thức bánh quy cổ điển Hàn Quốc

Bánh quy cổ điển là một trong những món ngọt ngon và quốc tế được làm theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh quy cổ điển, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món hầm Gorosh Mesma ngon theo phong cách Majlisi
Thành phần bánh quy cổ điển
100 gam
đường nâu 135 gam
Đường 15 gam
trứng 55 gam
bột 225 gam
Bột nở 4 gam
Tinh dầu vanilla 4 gam
Muối ăn 1 gam
sô cô la đen 215 gam
muối biển trang trí

Công thức bánh quy cổ điển

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh quy cổ điển ngon, khi bắt đầu công việc, hãy lấy tất cả các nguyên liệu làm lạnh ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút, để nhiệt độ của chúng hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường xung quanh. Bây giờ đổ đường nâu vào một cái bát thích hợp.

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, cho bơ đã đạt nhiệt độ phòng vào âu trộn đều bằng máy trộn cầm tay cho đến khi hỗn hợp bơ trở thành dạng kem. Bây giờ cho trứng và vani vào tô trộn đều cho đến khi các nguyên liệu quyện lại.

Đọc thêm  Cách chế biến món bánh tráng mỏng Armenia ngon và đơn giản tại nhà

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn cho bột mì cùng với muối và bột nở vào rây và rây 3 lần, sau đó cho từng ít một vào âu trộn đều cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Tiếp theo, cắt nhỏ sô cô la đen và cho vào bát.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng ta khuấy cho đến khi sôcôla được phủ đều trong bột, sau đó chúng ta đậy bát bằng giấy bóng kính và để bột cookie nghỉ trong tủ lạnh 1 đêm. Sau thời gian này, chúng ta lấy bột ra khỏi tủ lạnh.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ để bột nghỉ trong 30 đến 40 phút ở nhiệt độ phòng cho đến khi nó trở nên mềm. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy dầu lên khay lò, sau đó lấy những muỗng bột 40 gram cho vào khay lò cách xa nhau.

Đọc thêm  Cách làm bánh bao thơm ngon, đơn giản theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng tôi cho muỗng vào ngăn đá trong 2 giờ cho đến khi chúng đông hoàn toàn. 15 phút trước khi hết thời gian nghỉ của bột, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ bảy

Sau thời gian này, chúng ta lấy khay ra khỏi ngăn đá và đặt ngay vào giữa lò, sau đó cho bánh vào lò nướng từ 15 đến 20 phút cho đến khi bánh có màu nâu nhạt xung quanh, đến khi bánh chín hoàn toàn.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào. Cuối cùng, chúng tôi đổ một ít muối biển lên bánh quy và chuyển chúng vào hộp đựng mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button