món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh không chứa gluten ngon tại nhà

Cách chế biến quả óc chó Qatab Quả óc chó Qatab là một trong những loại kẹo lâu đời và đặc trưng nhất của Iran, được rất nhiều người hâm mộ yêu thích trong tất cả các ngày trong năm, đặc biệt là món ngọt cho lễ mừng năm mới.

Cách làm món bánh bông lan đào sốt vani thơm ngon, đặc sắc

Cách làm món bánh Peach Crumble Cake là một món bánh rất thơm ngon và đáng yêu, có thể làm vào mùa hè khi có đào và thưởng thức…

Cách làm bánh nướng sô cô la ngon theo cách bánh kẹo

Cách chế biến bánh nướng sô cô la Bánh nướng sô cô la là một trong những loại bánh ngọt quốc tế ngon được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước…

Cách làm bánh không chứa gluten với bột sô cô la xốp

Bánh không chứa gluten là một trong những loại bánh ngon và khác biệt, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh không chứa gluten, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần bánh không chứa gluten
bột yến mạch 2 tách
bột hạnh nhân 1 ly
Bột nở 1 muỗng cà phê
Muối ăn ½ muỗng cà phê
bánh quy ½ cốc
kem 100 gam
bơ thực vật ⅓ cốc
Đường dừa ¾ cốc
vanilla 2 thìa cà phê
táo không đường ¼ cốc
sô cô la chip đầy đủ

Cách làm bánh không chứa gluten

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh ngon không chứa gluten, khi bắt đầu làm, bạn lấy bơ thực vật ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút cho mềm hoàn toàn rồi bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách chế biến barfa kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon với các loại hạt

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cho kem tươi cùng với bơ đã để ở nhiệt độ phòng và đường dừa vào một chiếc bát thích hợp rồi dùng máy trộn điện trộn đều cho đến khi đồng nhất, sau đó cho vani và sốt táo vào bát trộn đều.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, chúng ta cho bột yến mạch, bột hạnh nhân, bột nở và muối vào tô trộn đều, khi bột quyện lại với nhau thì cho bánh quy đã cắt nhỏ vào tô cùng với chocolate chip và trộn đều. .

giai đoạn thứ tư

Bây giờ chúng tôi che khuôn mong muốn bằng giấy dầu và đặt bột vào đó. Tiếp theo, chúng tôi ấn bột tốt bằng tay, sau đó trang trí nó bằng vụn sô cô la và bánh quy.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho khuôn vào lò nướng và để bánh trong lò 20 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hẳn rồi dùng. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button