món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh kếp sô cô la ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh pho mát Miếng bánh pho mát là một món ngọt được chế biến như một món tráng miệng. Giống như các loại bánh phô mai khác, loại bánh này có phần đế …

Làm thế nào để chuẩn bị một chiếc bánh Sacher ngon theo cách của một thợ làm bánh kẹo chuyên nghiệp

Cách chế biến bánh Sacher Bánh Sacher là một loại bánh sô cô la nhiều lớp được dùng làm bánh buổi tối hoặc món tráng miệng và bánh ở quán cà phê. Do kích thước của cái này…

Cách chế biến thì là và bánh mì thì là, ngon và đặc biệt theo cách truyền thống

Cách chế biến bánh mì thì là và bánh mì thì là là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi anh ấy nấu bánh mì với nhiều loại nhân và các loại hạt …

Cách làm bánh pancake sô cô la, công thức làm bánh pancake sô cô la

Chocolate pound cake là một trong những loại bánh ngon và quốc tế, có kết cấu rất mềm và tinh tế, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh chocolate pound, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Mối quan hệ giữa tư thế ngủ và bệnh Alzheimer + tư thế ngủ đúng
Nguyên liệu làm bánh sô cô la
trứng 200 gam
em yêu 55 gam
Đường 85 gam
bột 85 gam
Bột nở 5 gam
bột cacao 17 gam
kem 85 gam
sô cô la đen 40 gam
65 gam
Thành phần sốt sô cô la
Hạnh nhân rang 60 gam
sô cô la đen 200 gam
Dầu hạt nho 50 gam

Cách làm bánh kếp sô cô la

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh kếp sô cô la ngon, khi bắt đầu làm, hãy lấy trứng ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của chúng tự điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng với nhiệt độ 160 độ C.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ để lò làm nóng hoàn toàn, sau đó cho trứng cùng với đường và mật ong vào một cái tô phù hợp và trộn đều bằng máy trộn tay cho đến khi kết cấu của trứng mở ra và các nguyên liệu kết hợp với nhau.

Đọc thêm  Cách làm bánh chiffon đơn giản mà ngon trong cách làm bánh kẹo

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn cho bột mì cùng với bột hạnh nhân, bột cacao và bột nở vào rây và rây lại 3 lần, sau đó cho từng ít một vào tô và trộn đều sang một bên bằng máy trộn cầm tay cho đến khi bột bánh bông lên. hoàn toàn đồng nhất.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, đun riêng bơ và sô cô la đen cho đến khi chúng tan chảy hoàn toàn, sau đó cho chúng vào tô cùng với kem và trộn đều cho đến khi chúng phân bố đều trong bột bánh.

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ chúng ta bôi dầu vào bên trong khuôn mong muốn, sau đó đổ bột bánh vào khuôn. Tiếp theo, bạn đặt khuôn lên tầng giữa của lò và để bánh trong lò khoảng 35 đến 45 phút là bánh chín.

Đọc thêm  Cách làm bánh tét lá cẩm ngon và đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Trong khi chờ đợi, chúng ta sẽ chuẩn bị sốt sô cô la, vì mục đích này, chúng tôi sẽ đun nóng sô cô la đen trên hơi nước của ấm. Bây giờ, thêm dầu hạt nho vào sô cô la cùng với hạnh nhân đã cắt nhỏ, sau đó trộn đều.

Giai đoạn thứ bảy

Sau 35 phút, để đảm bảo bánh đã chín, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra. Nếu bột bánh không dính vào tức là bánh đã chín hẳn thì lấy khuôn ra khỏi lò.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ để bánh nguội hoàn toàn, sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và đặt trên giá dây. Tiếp theo, phết sốt sô cô la lên mặt bánh và dùng với trà sau khi sô cô la đông cứng lại. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button