món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh hoa hồng kiểu cách và lễ hội theo cách làm bánh kẹo

Cách chuẩn bị một chiếc bánh hoa hồng kiểu cách và lễ hội theo cách làm bánh kẹo

Cách làm Biscotti Biscotti là một trong những loại bánh chợ đơn giản thường được chế biến như một món ăn nhẹ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm Biscotti …

Cách chế biến món bánh bông lan đào sốt vani thơm ngon, đặc biệt

Cách làm Peach Crumble Cake Peach Crumble Cake là một món bánh rất ngon và xinh xắn, có thể làm vào mùa hè khi có đào và thưởng thức …

Cách chế biến karabia kiểu Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon

Cách chế biến món Qarabia của Hàn Quốc, món ngọt này là một trong những món ngọt dùng để chiêu đãi và được khuyên dùng cho Nowruz Eid. Món ngọt này là một món ngọt nguyên bản từ thành phố Tabriz. Ngoài ra ngọt ngào này…

Cách làm bánh bông lan, công thức làm bánh bông lan và nước hoa hồng

Bánh Mohammadi là một trong những loại bánh thơm ngon, được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh Mohamady, hãy theo dõi Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến cánh gà ngon cho nhà hàng
Những nguyên liệu cần thiết cho món bánh bông lan hoa hồng
trứng 3 mảnh
Đường 1 cái ly
Dầu lỏng ¾ cốc
Con sư tử ½ cốc
Hoa hồng ¼ cốc
Cánh hoa hồng ½ cốc
bột 2,5 ly
Bột nở 2,5 thìa cà phê

Cách làm bánh bông lan hoa hồng

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh bông lan bông hồng thơm ngon, ngay từ đầu chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi bánh nóng hoàn toàn. Tiếp theo, bôi một ít dầu lỏng vào bên trong khuôn mong muốn và rắc bột mì lên.

Đọc thêm  Cách làm xoài rani ngon và đơn giản tại nhà

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta xoay khuôn để lấy phần bột thừa ra khỏi khuôn. Tiếp theo, cho trứng cùng với đường vào âu phù hợp, sau đó đánh bằng máy đánh trứng từ 5 đến 7 phút cho đến khi kem bông lên và có độ đàn hồi.

cấp độ thứ ba

Ở giai đoạn này, chúng tôi cho dầu lỏng, sữa, nước hoa hồng và nước hoa hồng vào bát theo thứ tự và sau khi thêm từng thứ, chúng tôi khuấy đều cho đến khi hỗn hợp. Bây giờ bạn cho bột mì cùng với bột nở vào rây, rây 3 lần.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, cho từng ít nguyên liệu khô vào tô và dùng máy đánh trứng khuấy đều về một phía cho đến khi kết cấu bột bánh đồng nhất. Bây giờ đổ bột bánh vào khuôn và gõ khuôn nhiều lần vào bề mặt làm việc.

Đọc thêm  Cách chế biến món Chanbar hầm dưa chuột ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, bạn cho khuôn vào giữa lò và để bánh trong lò 45 phút cho đến khi bánh chín hẳn. Sau 30 phút, bạn cắm tăm hoặc xiên gỗ vào giữa bánh rồi lấy ra.

Giai đoạn thứ sáu

Nếu bột bánh không dính vào tăm hoặc xiên gỗ thì bánh đã chín hoàn toàn. Tiếp theo, lấy khuôn ra khỏi lò và để bánh nguội hoàn toàn rồi lấy bánh ra khỏi khuôn và phục vụ. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button