món ăn

Cách chuẩn bị một chiếc bánh burger Panini ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chuẩn bị một chiếc bánh burger Panini ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến món cơm gà nấu xôi Hiếm có món cơm gạo thịt gà nào trong những chuyến du lịch lại không làm nức lòng người nhà. Món ăn phổ biến và tự làm này hứa hẹn …

Cách làm bánh Shepherd's pie ngon theo cách gốc tiếng Anh

Cách chế biến món bánh của người chăn cừu vào khoảng năm 1791 sau Công Nguyên, khi khoai tây trở nên sẵn có cho người nghèo như một loại thực phẩm rẻ tiền, chiếc bánh nhỏ kiểu nông thôn, …

Cách chế biến khoai tây viên ngon theo kiểu Ả Rập

Cách chế biến khoai tây viên Khoai tây viên là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Ả Rập được nhiều người hâm mộ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến khoai tây viên trong …

Cách chế biến bánh mì kẹp thịt Panini, công thức làm bánh mì kẹp thịt nam giới

Panini Burger là một trong những món bánh mì ngon và quốc tế được làm theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chuẩn bị Panini Burger, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến kẹo tẩm gia vị ngon và đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
bánh hamburger đã sẵn sàng 2 chiếc
một củ hành 1 miếng
Ớt chuông xanh 1 số nhỏ
ớt chuông đỏ 1 số nhỏ
củ cà rốt 1 số vừa
nấm 6 mảnh
kem 3 muỗng canh
Con sư tử 8 muỗng canh
Mùi tây 1 muỗng canh
Bánh mì baguette 2 chiếc
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ
Muối, tiêu đen và ớt bột đầy đủ
Bột cỏ xạ hương và bột tỏi đầy đủ

Cách làm bánh mì kẹp thịt Panini

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh burger Panini ngon, khi bắt đầu làm việc, hãy lấy kem và sữa ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của chúng điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Bây giờ chúng ta đi làm nước sốt.

giai đoạn thứ hai

Vì mục đích này, chúng tôi cắt ớt chuông xanh và đỏ thành các dải mỏng, sau đó bào cà rốt thô và để sang một bên. Tiếp theo, chúng ta cắt nấm thành từng lát mỏng, sau đó là hành tây thái sợi.

Đọc thêm  Cách chế biến món penne alla pasta ngon và đơn giản theo cách Ý

cấp độ thứ ba

Bây giờ cho hành tây vào chảo thích hợp với một ít dầu ô liu và đặt nó lên lửa, sau đó chiên cho đến khi hành tây trở nên nhẹ và mềm. Tiếp theo, chúng ta cho một ít muối, tiêu đen, ớt bột, bột cỏ xạ hương và bột tỏi vào chảo.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng ta tiếp tục rang cho đến khi mùi thô của gia vị biến mất, sau đó cho ớt chuông đã băm nhỏ vào chảo cùng với cà rốt và nấm và rang cho đến khi rau xào. Bây giờ chúng ta thêm sữa và kem vào chảo.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, chúng ta để nước sốt ở trên lửa cho đến khi nó hoàn toàn đặc lại và rau chín, khi kết thúc quá trình nấu nước sốt, chúng ta cho rau mùi tây đã cắt nhỏ vào chảo và sau 1 phút thì tắt bếp.

Đọc thêm  Nguyên nhân mất ngủ ở nam và nữ + cách khắc phục tại nhà

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ cho bánh mì kẹp thịt đã chuẩn bị vào chảo có chứa dầu và chiên chúng hoàn toàn, sau đó rưới một ít nước sốt lên bánh mì kẹp thịt và phủ một ít phô mai pizza lên rồi đậy nắp chảo lại cho đến khi phô mai pizza tan chảy hoàn toàn.

Giai đoạn thứ bảy

Khi phô mai pizza tan chảy, chia đôi bánh mì burger và đặt bánh mì kẹp thịt đã chiên vào giữa bánh mì, sau đó quét một ít dầu ô liu lên mặt trên của bánh mì rồi cho vào máy làm bánh mì.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ hãy để bánh mì kẹp thịt trong máy trong 4 phút cho đến khi chúng được nướng và rang hoàn toàn. Sau thời gian này, chúng tôi lấy bánh mì ra khỏi máy và đặt chúng vào hộp đựng mà chúng tôi muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button