món ăn

Cách chuẩn bị món bánh cuộn kiểu Pháp ngon và đơn giản theo cách quán cà phê

Cách chuẩn bị món bánh cuộn kiểu Pháp ngon và đơn giản theo cách quán cà phê

Cách chế biến Haleem Gandam Haleem Gandam là một trong những món ăn truyền thống và rất ngon của Iran, chủ yếu được dùng làm bữa sáng. Món ăn này có thành phần rất đơn giản…

Cách chế biến bột đậu xanh ngon và đặc biệt với khoai tây

Cách chế biến thức ăn nghiền Thức ăn Masha là một trong những loại thức ăn lành mạnh và rất ngon của Iran được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Đậu xanh là một trong những loại đậu hữu ích nhất.

Cách chế biến món gà Rashti thơm ngon đúng điệu

Cách chuẩn bị cuộn thử kiểu Pháp, công thức cuộn thử kiểu Pháp

Bánh mì cuộn kiểu Pháp là một trong những loại bữa ăn sáng có thể được chuẩn bị theo những cách đơn giản, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến món bánh mì cuộn kiểu Pháp Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Nướng 8 miếng
Ăn sáng sô cô la hoặc Nutella 4 muỗng canh
trứng 2 chiếc
vanilla Đầu thìa cà phê
Đường 1 muỗng canh
Con sư tử ½ cốc
đầy đủ

Cách chuẩn bị cuộn bánh mì nướng kiểu Pháp

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một cuộn bánh mì nướng kiểu Pháp ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta dùng dao tách phần đã nướng của bánh mì nướng và dùng cán lăn trên chúng cho đến khi chúng mỏng, sau đó đổ một ít sô cô la ăn sáng lên trên và trải chúng. hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách pha chế latte đậu ngon theo cách làm bánh kẹo

giai đoạn thứ hai

Bây giờ cuộn bánh mì nướng và để sang một bên. Tiếp theo, đổ trứng cùng với đường, vani và sữa vào một cái âu phù hợp và trộn đều bằng máy trộn tay cho đến khi thấy kết cấu của trứng và các nguyên liệu kết hợp với nhau.

cấp độ thứ ba

Bây giờ chúng ta lăn bánh mì đã cuộn trong hỗn hợp trứng cho đến khi chúng được bao phủ hoàn toàn, sau đó đặt chảo thích hợp trên lửa nhỏ và thêm một ít bơ vào đó và để bơ tan chảy hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách làm bánh ăn kiêng không đường ngon tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, chúng ta cho nem vào chảo và rán vàng hoàn toàn. Khi chả chiên xong, chúng ta lấy ngay ra khỏi chảo và lăn trong hỗn hợp đường và bột quế như ý muốn. Cuối cùng, chúng tôi phục vụ với mật ong hoặc trái cây. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button