món ăn

Cách chuẩn bị kẹo Majlisi Baklavai theo cách đi chợ

Cách chuẩn bị kẹo Majlisi Baklavai theo cách đi chợ

Cách chế biến sô cô la Thanh sô cô la là một loại đồ ngọt nổi tiếng trên thế giới, thành phần chính là sô cô la, ngoài ra có thể thêm các nguyên liệu khác tùy theo sở thích. Vật liệu …

Cách chế biến khagine với bánh mì baguette nhanh chóng và thơm ngon

Cách chế biến Khagine với bánh mì baguette Khagine với bánh mì baguette là một trong những món ngọt của Iran đơn giản và rất ngon lại được chế biến rất nhanh chóng.

Cách chế biến kẹo mắt nai Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon và đặc biệt

Cách chế biến kẹo mắt nai Kẹo mắt nai là một trong những món kẹo ngon của Thổ Nhĩ Kỳ được phục vụ dưới dạng siro, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến bánh mì bagel, công thức làm bánh mì bagel không cần lò nướng

Bánh ngọt Baklavai là một trong những loại bánh ngọt ngon và đơn giản có thể làm theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh ngọt Baklavai, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến món gan bò ngon đơn giản tại nhà
Thành phần siro
Đường 2 ly
Nước uống 1,5 ly
Nước chanh tươi 3 giọt
Hoa hồng ¼ cốc
đẩy 3 mảnh
Saffron ủ đầy đủ
Thành phần cho bột bánh ngọt
bơ mềm 100 gam
Dầu lỏng ½ cốc
Sữa chua ½ cốc
Bột mì Semolina ½ cốc
vanilla Đầu thìa cà phê
Bột nở 1 muỗng canh
Lòng trắng trứng 1 miếng
bột mi trăng đầy đủ

Cách làm bánh mì bagel

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món bánh mì bagel ngon, trước tiên chúng ta chuẩn bị siro, với mục đích này chúng ta đổ đường và nước vào một chiếc nồi thích hợp, sau đó khi nước sôi chúng ta cho nước cốt chanh tươi vào.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm nước hoa hồng vào nồi cùng với bạch đậu khấu và nghệ tây đã ngâm và trộn. Tiếp theo, để siro sôi từ 7 đến 8 phút, sau đó bắc nồi ra khỏi bếp cho đến khi siro nguội hoàn toàn.

cấp độ thứ ba

Ở bước này, chúng ta sẽ làm bột bánh ngọt, với mục đích này, chúng ta đổ bơ đã làm mềm vào một cái tô phù hợp, sau đó chúng ta khuấy bằng máy trộn điện ở tốc độ cao cho đến khi kết cấu của nó mở ra, sau đó chúng ta cho chất lỏng vào. dầu.

Đọc thêm  Cách làm bánh mì nướng kiểu Pháp vị socola thơm ngon theo cách cafe

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo cho cát và bột báng vào âu trộn đều cho đến khi các nguyên liệu quyện lại và đồng nhất. Bây giờ chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, sau đó để lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, bạn cho vani vào âu cùng với bột nở và lòng trắng trứng trộn đều, sau đó rây bột rồi cho vào âu một cách có kiểm soát. Khi thu được khối bột mềm và đồng nhất, ta ngừng cho bột vào.

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, từ phần bột, chúng ta tách những viên bột có kích thước bằng quả óc chó và vo tròn chúng, sau đó đặt bột lên bề mặt làm việc và dùng lòng bàn tay kéo nó cho đến khi bột có dạng ống hẹp và tạo hình khối bột như mong muốn.

Đọc thêm  Cách chế biến moussaka với gà ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ ta phủ giấy dầu lên khay lò, sau đó ta cho các viên bột đã nặn vào khay lò. Tiếp theo, trộn lòng đỏ trứng gà với nghệ tây đã ủ và dùng khăn ăn đánh bột.

Giai đoạn thứ tám

Ở giai đoạn này, chúng ta đặt khay vào giữa lò và để bánh trong lò trong 25 phút cho đến khi chúng chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lật mặt nướng để kẹo được vàng đều và có màu sắc.

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ bạn lấy khay ra khỏi lò và đổ siro đã nguội lên bánh quy còn nóng, sau đó để bánh nghỉ khoảng 2-3 tiếng cho ngấm siro. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button