món ăn

Cách chuẩn bị karabia ngày rơm đơn giản trong phương pháp lắp ráp

Cách chuẩn bị karabia ngày rơm đơn giản trong phương pháp lắp ráp

Cách làm bánh nướng xốp kiểu Anh: Những chiếc bánh mì to và lạ mắt là một trong những loại bánh mì được nhiều người yêu thích. Đôi khi bánh mì được nấu với nhiều loại nhân và hạt khác nhau. Bánh nướng xốp…

Cách chế biến bánh quy Bosnia thơm ngon với kết cấu rất mềm và mịn

Cách chuẩn bị bánh quy Bosnia Bánh quy Bosnia là một trong những loại bánh quy quốc tế ngon có nguồn gốc từ đất nước Bosnia, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách …

Cách làm bánh bông lan thìa đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà

Cách làm bánh kashki, bánh kashki là một trong những món bánh ngon quốc tế thường được chuẩn bị cho buổi tối, để xem hướng dẫn làm bánh ngọt này các bạn bấm vào đây …

Cách chế biến món karabia ngày rơm, công thức nấu món karabia ngày rơm

Qarabiah kharmai hasiri là một trong những món kẹo ngon và lâu đời của Iran được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm kharmai kharmai, vui lòng tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm bánh chuối táo thơm ngon, đơn giản tại nhà
Nguyên liệu cần thiết là cây chà là
250 gam
trứng 1 miếng
Bột đường 145 gam
Bột ngô 130 gam
Con sư tử ⅓ ly
Sữa chua 3 muỗng canh
vanilla 5 gam
bột nở 10 gam
bột 4 ly
Thành phần trung gian
Ngày 30 miếng
20 gam
bột quế 1 muỗng canh
Nhục đậu khấu tiếng Hindi ⅛ thìa cà phê
½ muỗng cà phê
Nhân quả óc chó cắt nhỏ ½ cốc

Làm thế nào để chuẩn bị ngày rơm

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị món karabiah ngày rơm ngon, khi bắt đầu làm, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để bơ tự điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, chúng ta tách phần vỏ và lõi của quả chà là rồi cho vào một chiếc chảo phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, cho bơ vào chảo và để lửa nhỏ, sau đó chiên cho đến khi chà là chín mềm. Tiếp theo, cho bột quế cùng với nhục đậu khấu, vừng và quả óc chó đã cắt nhỏ vào chảo và trộn đều.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì địa phương ngon và đơn giản theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Khi các nguyên liệu ở giữa đã đồng nhất, lấy chảo ra khỏi bếp và để nguội hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C đến khi nóng hoàn toàn thì đổ bơ mềm vào một chiếc bát phù hợp.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, rây đường bột vào âu và khuấy bằng máy trộn điện trong 2 phút cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau. Tiếp theo, thêm vani vào bát cùng với trứng và trộn lại trong 5 phút cho đến khi thành kem.

Giai đoạn thứ năm

Ở giai đoạn này, bạn cho sữa và sữa chua vào bát và khuấy đều một lần nữa cho đến khi các nguyên liệu kết hợp với nhau. Bây giờ bạn đổ tinh bột ngô vào rây cùng với bột mì và bột nở, rây 3 lần rồi cho dần ra bát.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng ta trộn đều các nguyên liệu trong âu cho đến khi thu được một khối bột dẻo. Bây giờ rắc bột mì lên bề mặt làm việc và cắt bột có kích thước bằng một quả quýt nhỏ, sau đó đặt nó lên bề mặt làm việc và cán thành hình vuông.

Đọc thêm  Cách làm cơm thập cẩm đậu Tây Ban Nha thuần chay ngon

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng ta tạo một hình bổ sung tưởng tượng trên bột, sau đó chúng ta cắt hai hình vuông chéo theo hình hạt lược và cho 1 thìa nhân ở giữa lên phần bột chưa cắt và phủ phần nguyên liệu ở giữa bằng bột trước. của nó.

Giai đoạn thứ tám

Bây giờ bạn hãy xếp xen kẽ các dải bột chồng lên nhau để tạo thành một tấm thảm. Tiếp theo, chúng ta cho bột đã tạo hình vào khay của lò và đặt khay lên kệ giữa của lò và cho karabiah vào nấu.

Giai đoạn thứ chín

Khi karabiahs đã vàng xung quanh, lấy khay ra khỏi lò và để nguội hoàn toàn. Sau khi qarabiahs nguội, chúng tôi rây một ít đường bột vào chúng và phục vụ chúng với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button