món ăn

Cách chuẩn bị đồ ngọt Mars và Maltesers ngon theo cách Majlisi

Cách chuẩn bị đồ ngọt Mars và Maltesers ngon theo cách Majlisi

Cách chế biến bánh mì rau chân vịt. Bánh mì rau chân vịt là một trong những loại bánh mì quốc tế ngon được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn này, hãy truy cập trang Chi Shi …

Cách chế biến bánh rán chợ ngon và đặc biệt

Cách chế biến bánh rán Pappech. Bánh rán là một loại bánh mì được làm hoàn toàn bằng men và không sử dụng các chất tạo men hóa học trong đó.

Cách chuẩn bị một chiếc bánh quy Nutella thơm ngon và đặc biệt theo phong cách quán cà phê

Cách chế biến kẹo Mars và Malteser, công thức làm kẹo Mars và Malteser

Kẹo Mars và Malteser là một trong những loại đồ ngọt ngon và quốc tế được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến kẹo Mars và Malteser, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Các thành phần cần thiết cho kẹo Mars và Malteser
100 gam
sữa mật ong ½ cốc
Malteser 1 ly
Bánh quy sô cô la 2 ly
Bước đều 4 cái lớn
Thanh Sô-cô-la ¼ cốc

Cách chế biến kẹo Mars và Malteser

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị những chiếc kẹo dẻo và kẹo dẻo tháng 3 thơm ngon, khi bắt đầu công việc, chúng ta đổ bơ sữa và mật ong vào sữa sôi rồi đun nhẹ, sau đó ngay khi bơ tan chảy, chúng ta lấy sữa sôi ra khỏi bếp. .

Đọc thêm  Cách chế biến món acarajé Brazil ngon và đơn giản theo cách bên ngoài

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, đổ maltizer và sô cô la đã cắt nhỏ vào một chiếc bát phù hợp, sau đó cắt nhỏ sô cô la Mars thành từng khối rồi cho vào bát. Bây giờ chúng ta đổ hỗn hợp bơ sữa và mật ong vào một cái bát nóng.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, chúng ta trộn đều các nguyên liệu bằng máy đánh trứng cho đến khi thu được một khối bột mềm và đồng nhất, sau đó chúng ta dùng giấy dầu phủ lên thành và bên trong khuôn mong muốn. Tiếp theo, chúng ta đổ bột bánh ngọt vào khuôn.

Đọc thêm  Cách chuẩn bị tương cà chua truyền thống và tự làm tại nhà

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, làm cho bột hoàn toàn mịn và đồng nhất, sau đó đặt thanh sô cô la trên nhiệt gián tiếp của hơi nước ấm cho đến khi nó tan chảy hoàn toàn. Tiếp theo, chúng ta phết socola lên bánh trong khuôn.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, dùng dao cắt sô cô la thành những miếng mong muốn và trang trí với sô cô la Malteser. Cuối cùng, chúng ta đặt khuôn vào tủ lạnh trong 1 giờ cho đến khi bánh cứng lại hoàn toàn thì cho ra đĩa. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button