món ăn

Cách chuẩn bị bánh quy Giáng sinh ngon và đơn giản theo cách của chợ

Cách chuẩn bị bánh quy Giáng sinh ngon và đơn giản theo cách của chợ

Cách chế biến kem cuộn Kem cuộn là một trong những loại kem và đồ ngọt ẩm phổ biến nhất của người Iran, được chế biến với nhiều công thức và kiểu dáng …

Cách làm bánh quy Hàn Quốc ngon và đơn giản tại nhà

Cách chế biến Bánh quy Hàn Quốc Bánh quy Hàn Quốc là một trong những loại bánh quy quốc tế đơn giản thường được dùng với trà, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến món bánh quy chà là ngon và đặc biệt theo cách ở chợ

Cách chế biến Bánh quy ngày Bánh quy ngày là một trong những loại bánh quy quốc tế tốt cho sức khỏe và ngon miệng được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Món bánh quy ngon này là nhờ sự hiện diện của quả chà là …

Cách làm bánh quy Giáng sinh không cần lò nướng.

Bánh quy Giáng sinh là một trong những món tráng miệng ngon và quốc tế được làm theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách làm bánh quy Giáng sinh, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần bánh quy giáng sinh
150 gam
Bột đường 100 gam
Nước ép nho ½ cốc
Lòng đỏ 1 miếng
bột 700 gam
Bột nở 10 gam
vanilla 5 gam
Bột gừng và bột quế 1 muỗng canh mỗi loại
Thành phần để đóng băng
Bột đường 150 gam
Lòng trắng trứng 1 miếng
vanilla Đầu thìa cà phê
Nước chanh chua 3 giọt
màu ăn được đầy đủ
Đọc thêm  Cách chế biến món cà tím cuộn thịt nướng ngon tại nhà

Cách làm bánh quy Giáng sinh

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh quy ngon cho Giáng sinh, khi bắt đầu công việc, hãy lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước 30 phút và để nhiệt độ của nó hoàn toàn hài hòa với nhiệt độ môi trường. Tiếp theo, đổ bơ đã đạt nhiệt độ phòng vào một chiếc bát phù hợp.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ bạn cho đường bột vào rây, sau đó rây bơ vào tô khuấy đều bằng máy đánh trứng khoảng 2-3 phút cho đến khi bơ và đường bột quyện đều và thành kem.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, bạn cho nước nho và lòng đỏ trứng gà vào âu trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất thì lấy bát ra trộn lại nhiều lần để loại bỏ mùi khó chịu của trứng.

Giai đoạn thứ tư

Tiếp theo, bạn đổ bột mì, bột nở, vani, bột gừng và bột quế vào rây, rây 3 lần. Bây giờ cho từng ít nguyên liệu khô vào tô và nhào đều cho đến khi thu được một khối bột mịn và đồng nhất.

Đọc thêm  Cách chế biến kẹo ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, bạn cho bột vào túi ngăn đá rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 15-20 phút cho bột nghỉ. Trong thời gian này, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi lò nóng hoàn toàn.

Giai đoạn thứ sáu

Sau thời gian nghỉ, lấy bột ra khỏi tủ lạnh, sau đó cán bột có độ dày nửa cm giữa hai tờ giấy da với sự hỗ trợ của một cây cán. Tiếp theo, chúng ta cắt bột theo những khuôn mong muốn và dùng giấy thấm dầu phủ lên khay lò.

Giai đoạn thứ bảy

Bây giờ chúng ta cho phần bột đã được đánh bông vào khay nướng, sau đó cho khay vào giữa lò và cho bánh vào lò nướng trong 10 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn và các cạnh hơi vàng là được.

Giai đoạn thứ tám

Sau thời gian này, lấy khay ra khỏi lò và để khay nguội hoàn toàn mà không cần chạm vào. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta đi làm đá, với mục đích này, chúng ta rây đường bột vào một cái bát phù hợp.

Đọc thêm  Cách làm sinh tố đào ngon đơn giản tại nhà

Giai đoạn thứ chín

Bây giờ bạn cho lòng trắng trứng vào âu đánh đều bằng máy đánh trứng cho đến khi chuyển sang màu trắng đục thì cho vani và nước cốt chanh tươi vào âu tiếp tục đánh cho đến khi kem đông và mịn. có

giai đoạn thứ mười

Thêm nước cốt chanh sẽ làm cho lòng trắng trứng có mùi khó chịu và cũng làm cho đá bóng hơn. Tiếp theo, đổ đá vào phễu dùng một lần, sau đó cắt nhuyễn đầu phễu.

Giai đoạn thứ mười một

Nếu muốn, bạn có thể chia đá lạnh thành hai phần bằng nhau và thêm màu thực phẩm mong muốn vào một trong những phần đó. Tiếp theo, chúng tôi trang trí bánh quy với màu trắng và màu như mong muốn.

Giai đoạn thứ mười hai

Ở giai đoạn này, chúng tôi đặt cookie trong tủ lạnh từ 20 đến 30 phút cho đến khi đá nguội bớt, sau đó chúng tôi lấy cookie ra khỏi tủ lạnh và cho vào hộp đựng mà chúng tôi muốn và dùng với trà mới pha. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button