món ăn

Cách chế biến vai và cánh nướng ngon theo cách nhà hàng

Cách chế biến vai và cánh nướng ngon theo cách nhà hàng

Cách chế biến Koko Badkobe Bắc Koko Badkobe là một trong những món ăn truyền thống và ngon của Iran, hầu hết được chế biến ở miền bắc đất nước. Koko Badkobe cũng được làm ở Mazandaran …

Cách chế biến món burger bữa nửa buổi ngon và đặc biệt theo cách nhà hàng

Cách chế biến Brunch Burger Brunch Burger là một trong những món ăn nhanh ngon và quốc tế được chế biến theo nhiều công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến pudding lúa mì ngon theo cách truyền thống

Cách chế biến pudding lúa mì Bánh pudding lúa mì là một trong những món ăn truyền thống và rất ngon của Iran được nấu trong những dịp đặc biệt, để xem hướng dẫn từng bước đầy đủ về cách chế biến …

Cách chế biến vai và cánh nướng, công thức chế biến vai và cánh nướng

Thịt và cánh thịt nướng là một trong những món thịt nướng ngon và chính thống của Iran được rất nhiều người hâm mộ ở Iran, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến vai và cánh thịt nướng, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì Halvai thơm ngon, đặc sắc theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Cánh và vai gà 1 kg
bột đầy đủ
Ớt bột, bột tỏi và tiêu đen đầy đủ
tiêu bột, bột cỏ xạ hương và muối đầy đủ
Nguyên liệu làm nước sốt thịt nướng
Sốt cà chua 6 muỗng canh
mù tạc 3 muỗng canh
tỏi 2 viên thuốc
Đường nâu hoặc mật ong 1,5 muỗng canh
dấm táo 3 muỗng canh
Giấm balsamic hoặc nước tương 3 muỗng canh
dầu ô liu 4 muỗng canh
Tiêu đen, bột tỏi và bột cỏ xạ hương đầy đủ
Ớt bột và gia vị thịt nướng đầy đủ

Cách chế biến vai và cánh thịt nướng

giai đoạn đầu tiên

Cách chế biến cánh và vai nướng ngon. Khi bắt đầu làm, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn, sau đó cho bột mì vào tô cùng với ớt bột, bột tỏi, tiêu đen, tiêu, húng tây và muối. .

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Kadaif thơm ngon hấp dẫn theo cách Thổ Nhĩ Kỳ

giai đoạn thứ hai

Bây giờ bạn trộn đều các nguyên liệu bột mì sau đó nhúng cánh và vai gà vào hỗn hợp bột mì, sau đó phủ giấy dầu lên khay nướng rồi đặt cánh vào đó. Tiếp theo, chúng ta đặt khay vào giữa lò.

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho phần vai và cánh gà vào lò nướng trong 40 phút cho đến khi chín 80%. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta làm nước sốt thịt nướng, với mục đích này, chúng ta đổ tương cà vào nồi.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ, thêm nước sốt mù tạt vào nồi cùng với đường nâu, giấm táo, giấm balsamic, tỏi xay và dầu ô liu, sau đó đặt nồi ở lửa rất nhỏ cho đến khi nước sốt đặc lại một chút.

Đọc thêm  Cách làm món trứng ốp la nấm và xúc xích đơn giản mà rất ngon

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, cho một ít tiêu đen, bột tỏi, bột cỏ xạ hương, ớt bột và gia vị thịt nướng vào nồi, sau đó trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất. Sau 40 phút, lấy khay ra khỏi lò.

Giai đoạn thứ sáu

Ở công đoạn này, chúng ta nhúng phần vai và cánh vào hỗn hợp nước sốt thịt nướng rồi lại cho vào khay nướng rồi cho khay vào lò nướng, sau đó cho vai và cánh vào nướng trong vòng 15 phút. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button