món ăn

Cách chế biến thịt xiên nướng thịt bằm

Cách chế biến món gà bỏng ngô Bắp rang bơ là một trong những món ăn ngon và lễ hội được chế biến từ thịt gà, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với trang …

Cách chế biến món gà pachini nhà hàng ăn nhanh ngon

Cách chế biến gà pacini Gà pacini là một trong những món ăn quốc tế ngon và phổ biến được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với trang …

Cách chế biến thịt viên và nhân quả óc chó kiểu Thổ Nhĩ Kỳ ngon và đặc biệt

Cách chế biến thịt viên óc chó và thịt viên sốt lựu là một trong những món ăn chính thống của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ, được chế biến theo các phương pháp khác nhau và các nguyên liệu khác nhau. Một trong những viên thịt này …

Cách chế biến thịt nướng xiên que, công thức làm thịt nướng xiên que ngon

Kebab Sikhi là một trong những loại thịt nướng phổ biến và nổi tiếng nhất của Iran, được chế biến theo các công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến Kebab Sikhi, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến gà và khoai tây trong lò nướng theo phong cách nhà hàng
Nguyên liệu cần thiết cho 4 người
Bò băm 350 gam
Thịt cừu băm nhỏ 350 gam
một củ hành 1 miếng lớn
Muối ăn 2 thìa cà phê ớt đỏ
Nghệ và tiêu đen ½ thìa cà phê mỗi loại

Cách chế biến xiên que

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món thịt xiên nướng ngon, lúc bắt đầu làm, chúng ta bào hành thật nhuyễn rồi cho vào rây lọc, sau đó cho rây vào một chiếc bát phù hợp rồi cho vào tủ lạnh trong 1 tiếng.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ chúng ta để cho phần nước thừa của hành tây chảy dần. Sau thời gian này, chúng ta cho thịt bò băm cùng với thịt cừu vào một cái tô tương đối lớn, sau đó cho hành tây vào tô.

Đọc thêm  Cách làm bánh khúc làng ngon đơn giản theo kiểu truyền thống

cấp độ thứ ba

Ở công đoạn này, cho muối, tiêu đen và nghệ vào tô và nhào trong 5 phút cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và thịt trở nên đồng nhất. Tiếp theo, chúng ta phủ giấy bóng kính lên miệng bát rồi cho vào tủ lạnh.

Giai đoạn thứ tư

Bây giờ hãy để thịt nghỉ ngơi trong 1 giờ để các hương vị kết hợp với nhau. Sau thời gian này, cho xiên vào nước lạnh 10 phút để không bị cháy khi nấu.

Giai đoạn thứ năm

Sau thời gian này, chúng ta lấy xiên ra khỏi nước và dùng khăn ăn lau khô, sau đó ta lấy kích thước bằng quả cam và đặt lên xiên. Tiếp theo, chúng tôi đặt một chảo thích hợp trên lửa nhỏ.

Đọc thêm  Cách chế biến món thịt nướng kiểu Hy Lạp đặc biệt và ngon theo phong cách nhà hàng

Giai đoạn thứ sáu

Bây giờ, thêm một ít dầu lỏng vào chảo và đặt thịt xiên vào chảo. Ở giai đoạn này, chúng tôi đóng nắp chảo và để cho chúng chín một chút, sau đó chúng tôi mở nắp của chảo.

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, hãy để lửa vừa phải và để cho thịt nướng được chiên hoàn toàn. Khi thịt nướng được chiên hoàn toàn, lấy chảo ra khỏi nhiệt, sau đó đặt thịt nướng vào hộp đựng mong muốn. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button