món ăn

Cách chế biến Tabrizi sủi cảo halva thơm ngon mốc meo kiểu chợ

Cách chế biến Tabrizi sủi cảo halva thơm ngon mốc meo kiểu chợ

Cách chế biến bánh crepe gà và rau bina Bánh crepe rau bina và gà được coi là món khai vị hoặc trong một số trường hợp là bữa tối hoặc bữa trưa được nấu theo nhiều công thức khác nhau…

Cách làm burek phô mai ngon, đơn giản theo kiểu Thổ Nhĩ Kỳ

Làm thế nào để chuẩn bị phô mai burek. Món ăn này là một món ăn truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ được nhiều người hâm mộ, vì…

Cách chuẩn bị một bữa ăn nhẹ kiểu Thổ Nhĩ Kỳ thịnh soạn và ngon miệng với phô mai và quả óc chó

Làm thế nào để chuẩn bị một bữa ăn nhẹ Thổ Nhĩ Kỳ. Một món ăn nhẹ ngon của Thổ Nhĩ Kỳ được làm bằng cách kết hợp phô mai feta với các gia vị như bột cà chua và các loại hạt như quả óc chó và quả phỉ.

Làm thế nào để chuẩn bị halvah tạo bọt tabrizi, công thức halvah tạo bọt tabrizi

Tabrizi sủi bọt halva là một trong những loại halva ngon và đích thực của Iran được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, để xem hướng dẫn từng bước và đầy đủ Làm thế nào để chuẩn bị halva tạo bọt tabrizi Tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Thành phần cần thiết cho halvah tạo bọt Tabrizi
ba không bột 2 tách
100 gam
dầu đặc ⅓ cốc
bột bạch đậu khấu 2 muỗng canh
bột gừng ½ muỗng cà phê
bột hạnh nhân ½ cốc
bột đường 1 cái ly
Nghệ tây ủ dày 2 muỗng canh
Hoa hồng 2 muỗng canh

Làm thế nào để chuẩn bị halva tạo bọt tabrizi

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món halvah sủi bọt Tabrizi thơm ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta rây bột mè vào chảo thích hợp rồi bắc chảo trên lửa nhỏ, sau đó rang kỹ cho đến khi bột mất mùi thô mà không đổi màu.

Đọc thêm  Mối quan hệ giữa việc không ăn thức ăn và bệnh tim + điểm dinh dưỡng quan trọng

giai đoạn thứ hai

Sau 45 phút, bắc chảo ra khỏi bếp, rây lại bột mì vào chảo, cho bơ và dầu đặc vào chảo, bắc chảo lên bếp và tiếp tục chiên cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

cấp độ thứ ba

Sau khi rang được 10 phút, bắc chảo ra khỏi bếp, sau đó cho bột bạch đậu khấu, bột gừng và bột hạnh nhân vào chảo và dùng thìa gỗ trộn đều các nguyên liệu.

giai đoạn thứ tư

Bây giờ, hãy để halva nguội một chút, sau đó rây đường bột vào chảo và trộn đều cho đến khi halva kết hợp và đồng nhất. Tiếp theo, nếu cần, chúng tôi chia halva thành hai phần.

Đọc thêm  Làm thế nào để chuẩn bị phóng sự burek poacha

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, thêm nghệ tây đặc mà chúng ta đã ủ với nước hoa hồng vào một phần halva và trộn đều cho đến khi halva trở thành nghệ tây. Bây giờ đổ hai halwa vào chảo và thu thập chúng riêng biệt ở một bên của chảo.

Giai đoạn thứ sáu

Ở giai đoạn này, chúng tôi tách halwa ra khỏi chảo bằng thìa và đưa nó trở lại hộp đựng mong muốn. Cuối cùng, chúng tôi trang trí halva tạo bọt với một ít bột quả hồ trăn và hoa nhài và dùng với trà. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button