món ăn

Cách chế biến rau mồng tơi ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến rau mồng tơi ngon và đơn giản theo cách truyền thống

Cách chế biến cốt lết Síp Thịt cốt lết của Síp là một trong những món ăn ngon và quốc tế của Síp, rất giống với bữa tối kebab Iran của chúng tôi, để xem hướng dẫn nấu ăn này trong …

Cách chế biến kebseh gà Ả Rập ngon và đặc biệt theo cách nhà hàng

Cách chế biến món gà kabseh Gà kabseh là một trong những món ăn ngon của Ả Rập được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau, để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy ở lại với Chi Shi. …

Cách chế biến khoai tây nướng ngon theo cách nhà hàng

Cách chế biến tỏi tây rau chân vịt Cách chế biến tỏi tây rau chân vịt trong Ardabil Cách chế biến rau chân vịt với cá tuyết và cơm Cách chế biến tỏi tây Thổ Nhĩ Kỳ

Rau bina là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran có thể được chế biến với nhiều công thức khác nhau và đơn giản. Để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến rau bina, hãy làm theo Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Nguyên liệu cần thiết cho 3 người
rau chân vịt 500 gam
trứng 3 mảnh
tỏi 1 số vừa
trái cam 2 chiếc
gạo nửa hạt ½ cốc
50 gam
Muối và hạt tiêu đen đầy đủ
Bột nghệ và bột quế đầy đủ

Cách chế biến rau bina

giai đoạn đầu tiên

Để chế biến món rau mồng tơi ngon, khi bắt đầu làm, chúng ta rửa sạch rau mồng tơi và cho vào chao, sau đó thái nhỏ. Bây giờ chúng ta vo gạo nửa hạt và cho vào một cái nồi thích hợp cùng với rau bina cắt nhỏ.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh mì địa phương ngon và đơn giản theo cách truyền thống

giai đoạn thứ hai

Tiếp theo, bạn cho 1 ly rưỡi nước vào nồi và đun cho đến khi rau bina và gạo chín hoàn toàn. Giữa lúc nấu, chúng ta đảo rau muống và cơm nhiều lần để không bị dính, khi cơm chín thì bắc nồi ra khỏi bếp.

cấp độ thứ ba

Bây giờ bạn hãy giã gạo bằng máy xay thịt, sau đó giã nhuyễn tỏi. Tiếp theo, đặt một chảo thích hợp trên lửa nhỏ và thêm một ít dầu lỏng vào đó, sau đó cho tỏi và một ít nghệ vào chảo.

Giai đoạn thứ tư

Ở giai đoạn này, chúng ta phi thơm tỏi một chút cho đến khi vàng đều thì cho ngay trứng vào chảo đảo đều cho đến khi trứng cứng lại một chút thì lấy chảo ra khỏi bếp rồi bắc nồi lên bếp đun tiếp. chúng tôi cung cấp.

Đọc thêm  Cách chế biến Qalkholi kebab đơn giản và ngon theo cách truyền thống

Giai đoạn thứ năm

Bây giờ cho nước cam cùng với một ít muối, tiêu đen và bột quế vào nồi và trộn đều. Sau 5 phút, cho hỗn hợp tỏi và trứng vào nồi và khuấy đều tay cho đến khi các nguyên liệu kết hợp và đồng nhất.

Giai đoạn thứ sáu

Khi nước hầm đặc lại, bạn cho bơ vào nồi trộn đều. Cuối cùng, chúng ta bắc nồi ra khỏi bếp, sau đó đổ rau muống ra đĩa như mong muốn và dùng kèm với bánh mì. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button