món ăn

Cách chế biến pizza New York ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến pizza New York ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến Frikadle Fridkadle là một trong những món ăn ngon và đơn giản của Đức và Đan Mạch, được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau, hãy xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước …

Cách chế biến cơm ăn liền và rất ngon theo cách nhà hàng

Cách nấu cơm ăn liền Cơm ăn liền là một trong những phương pháp nấu cơm thường được sử dụng trong các nhà hàng để nấu cơm, để xem hướng dẫn đầy đủ và …

Cách chế biến cốt lết Síp ngon và đặc biệt với thịt băm

Cách chế biến cốt lết Síp Thịt cốt lết của Síp là một trong những món ăn ngon và quốc tế của Síp, rất giống với bữa tối kebab Iran của chúng tôi, để xem hướng dẫn nấu ăn này trong …

Công thức bánh pizza ở New York, Công thức bánh pizza ở New York

Bánh pizza New York là một trong những loại pizza ngon và quốc tế được nhiều người hâm mộ, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến pizza New York, hãy tiếp tục với Trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách chế biến gà và cà rốt Techin, đơn giản và ngon, theo cách của Tehrani
Nguyên liệu cần thiết cho 2 người
Bột bánh pizza bán thành phẩm 1 miếng lớn
Thịt bê 200 gam
kem 1 cái ly
chanh chua 1 miếng
một củ hành 2 số vừa
tiêu sọ 1 muỗng canh
Phô mai mozzarella đầy đủ
dầu ô liu đầy đủ

Cách làm bánh pizza New York

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh pizza ngon ở New York, khi bắt đầu làm, chúng ta đổ thịt cùng với 1 củ hành tây vào nồi có chứa nước, sau đó đặt nồi lên đun và để thịt chín hoàn toàn trong 2 đến 3 giờ.

giai đoạn thứ hai

Sau thời gian này, chúng ta cạo thịt và để riêng. Bây giờ bạn hãy bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C cho đến khi nóng hoàn toàn thì cho phần hành tím còn lại vào thành từng khoanh mỏng.

Đọc thêm  Triệu chứng túi mật ở nam và nữ + phương pháp điều trị

cấp độ thứ ba

Tiếp theo, cho hành tây vào chảo thích hợp với một ít dầu ô liu và để lửa nhỏ cho đến khi hành tây được chiên. Bây giờ đổ kem ăn sáng vào nồi và để lửa nhỏ.

Giai đoạn thứ tư

Khi kem sôi, bạn cho tiêu trắng và nước cốt chanh tươi vào nồi đun cho kem đặc lại. Bây giờ chúng ta đặt bột bánh pizza vào một khay bánh pizza đặc biệt.

Giai đoạn thứ năm

Tiếp theo, phủ lên bột một lớp phô mai mozzarella mỏng rồi rải thịt đã bào lên trên phô mai. Bây giờ, phết kem lên thịt và pho mát sao cho chúng được bao phủ hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách pha sữa non tỏi tây ngon và đơn giản theo cách truyền thống miền bắc

Giai đoạn thứ sáu

Ở bước này, bạn phủ một ít phô mai lên trên lớp kem một lần nữa và cho hành tây đã chiên lên trên. Bây giờ bạn cho khay vào lò nướng cho phô mai pizza tan chảy và vàng đều rồi lấy ra khỏi lò.

Giai đoạn thứ bảy

Lưu ý là loại bánh pizza này phải mềm, không nên để trong lò quá lâu sẽ bị khô, chỉ cần bánh pizza phô mai vàng đều là được. Cuối cùng, chúng tôi cắt bánh pizza và phục vụ với nước sốt. Ăn ngon miệng nhé.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button