món ăn

Cách chế biến pizza chim cút ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến pizza chim cút ngon và đơn giản theo cách nhà hàng

Cách chế biến súp lúa mạch, súp lúa mạch là một trong những món súp quốc tế ngon và đơn giản thường được dùng làm món khai vị trong các nhà hàng, cho …

Cách chế biến Souti Plou với gà, thơm ngon và đặc biệt theo phương pháp nhà hàng

Cách chế biến gà xào sa tế Cơm xào là một trong những món ăn ngon và phổ biến của Iran được chế biến với nhiều công thức và nguyên liệu khác nhau. Món ăn ngon này mà ngoài …

Cách chế biến cơm thập cẩm súp lơ ngon theo cách truyền thống của người Shirazi

Cách chế biến Cauliflower Palo Cauliflower Palo là một trong những món ăn ngon của Iran được chế biến từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Để xem hướng dẫn nấu ăn này, hãy tiếp tục với trang web giáo dục …

Cách chế biến bánh pizza trứng cút, công thức làm bánh pizza trứng cút

Pizza chim cút là một trong những loại bánh pizza đơn giản và khác biệt được làm bằng các nguyên liệu và công thức khác nhau, để xem hướng dẫn đầy đủ và từng bước về cách chế biến bánh pizza chim cút, hãy tiếp tục với Một trang web giáo dục là gì? cùng với

Đọc thêm  Cách làm món tráng miệng Kazan Debi bông gòn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ
Thành phần cho bột bánh pizza
men tức thì 1 muỗng cà phê
Nước uống ¾ kính
bột 2 ly
Dầu lỏng 2 muỗng canh
Muối ăn 1 muỗng cà phê
Thành phần cho bánh pizza
Trứng cút 5 miếng
cà chua 2 số vừa
Tương cà hoặc sốt cà chua đầy đủ
Bánh pizza vị pho-mát đầy đủ

Cách làm bánh pizza chim cút

giai đoạn đầu tiên

Để chuẩn bị một chiếc bánh pizza cút ngon, chúng ta chuẩn bị bột bánh pizza ngay từ đầu, vì mục đích này, chúng ta đổ bột men hòa tan cùng với bột mì, muối và dầu lỏng vào một cái tô thích hợp, sau đó trộn đều.

giai đoạn thứ hai

Bây giờ, thêm nước từng chút một vào tô và nhào cho đến khi thu được một khối bột mịn và đồng nhất. Tiếp theo, bạn rắc bột mì lên bề mặt làm việc, sau đó đặt viên bột lên trên và nhào đều trong 10 phút.

Đọc thêm  Cách chế biến bánh quy Ả Rập ngon và đơn giản theo cách truyền thống

cấp độ thứ ba

Sau khoảng thời gian này, ta lấy bột ra cho vào âu đã bôi mỡ, sau đó xịt một ít nước lên mặt bột rồi dùng giấy bóng kính đậy kín miệng bát lại để bột nghỉ trong vòng 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút.

Giai đoạn thứ tư

Sau thời gian này, khi khối lượng bột đã tăng lên gấp đôi, chúng ta nhào lại để bột có thêm độ phồng. Tiếp theo, chúng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C đến khi lò nóng hoàn toàn thì chúng ta tra mỡ vào khay nướng.

Giai đoạn thứ năm

Ở công đoạn này, chúng ta dàn đều bột trong khay lò sao cho phần giữa mỏng và viền dày hơn phần giữa một chút. Tiếp theo, đối với các nguyên liệu trên bánh pizza, đầu tiên chúng ta đổ một ít tương cà lên bột bánh pizza.

Giai đoạn thứ sáu

Tiếp theo, chúng tôi thoa nước sốt lên bề mặt của bột, ngoại trừ các cạnh của nó, sau đó chúng tôi phủ bột bằng phô mai pizza. Bây giờ chúng ta đổ trứng cút lên phô mai và cắt cà chua thành những viên đá quý rồi đổ lên phô mai.

Đọc thêm  Cách chế biến món tráng miệng Nescafe theo cách tại nhà

Giai đoạn thứ bảy

Ở giai đoạn này, chúng ta cho khay vào giữa lò và để bánh pizza trong lò trong vòng 15 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Sau thời gian này, lật mặt nướng và để cho phô mai pizza trở nên vàng đều và đẹp mắt.

Giai đoạn thứ tám

Khi phô mai pizza đã vàng hoàn toàn, chúng ta lấy khay ra khỏi lò và chuyển bánh pizza ra đĩa mình muốn. Cuối cùng, chúng tôi cắt bánh pizza chim cút thành kích thước và hình dạng mong muốn và phục vụ với nước sốt mong muốn. Vui thích.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button